cong ty vinatrends

Tiêu chí hoạt động của VINATRENDs

VINATRENDs hoạt động  nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất.

– Chính sách chủ chốt của VINATRENDs là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách chủ đầu tư. Chính sách này của VINATRENDs đã được thiết lập ngay từ khi VINATRENDs thành lập và bắt đầu hoạt động.

– VINATRENDs cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

tieu chi nhan su Tiêu chí hoạt động của VINATRENDsNhân sự chuyên môn

VINATRENDs có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. VINATRENDs có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

tieu chi chat luong Tiêu chí hoạt động của VINATRENDsCông trình chất lượng

VINATRENDs luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ điều phải ưu tiên chất lượng mỗi dự án ở mức độ cao nhất đến từng chi tiết, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng nhằm mang đến khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

tieu chi tan tam Tiêu chí hoạt động của VINATRENDsTư vấn tận tâm

Đến với VINATRENDs, bạn sẽ được tư vấn phong thủy, thiết kế… miễn phí từ đội nghũ KTS, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động cho ý tưởng về ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

tieu chi gia ca Tiêu chí hoạt động của VINATRENDsGiá thành hợp lý

VINATRENDs cung cấp cho Quý khách bảng giá thiết kế – xây dựng nhà ở – thi công nội ngoại thất với chi phí hợp lý nhất so với thị trường, đặc biệt là sự minh bạch chi phí giá từng loại vật tư, nội thất… giúp cho chủ đầu tư an tâm hợp về chi phí lẫn chất lượng cho mỗi công trình.

tieu chi hau mai Tiêu chí hoạt động của VINATRENDsHậu mãi chu đáo

Với phương châm: “Tận Tâm trong Dịch Vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo” đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Các công trình xây dựng do VINATRENDs thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.