Trang chủ » Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ 100m2 quận 7 anh Cẩm

mb1 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

mb2 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

mb3 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiếtCác bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất đẹp hiện đại cho căn hộ 100m2 anh Cẩm quận 7

Với chiều ngang căn hộ là 8,4m và chiều sâu là 12,3m, căn hộ có diện tích chính xác là 103,36m2. Với phòng khách thiết kế ngoài cùng ở giữa là cầu thang giao thông nhà. Thiết kế phòng bếp và bàn ăn liên thông nhau, theo đó có cửa ra ngoài phía sau bố trí sàn nước. Một phòng ngủ cho bố mẹ anh, 1 wc được dùng chung cho cả tầng 1 này cùng 1 gara đậu xeô tô, xe máy có lối thông vào trong nhà.

pk1 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

pk3 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

pk2 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

bep1 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

Với gam màu tươi sáng kết hợp với sàn gạch sáng bóng cao cấp kết hợp với kệ tivi nhỏ xinh giúp cho không gian trang trí nội thất phòng khách càng quyến rũ, sang trọng và không còn đơn điệu thoáng rộng hơn.

tieu canh Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

Chủ nhà là một doanh nhân thành đạt rất thích các gam màu nhẹ nhàng thanh lịch và gần gũi cũng như thích các gam màu trắng xám nên khi thiết kế và trang trí nội thất đẹp mẫu căn hộ chung cư ở quận 7 trên diện tích 100m2, chúng tôi kết hợp 3 yếu tố trang trí gồm đá granite lót bếp, gạch ốp lát cao cấp và đá trang trí tạo cho không gian bếp sạch sẻ và hiện đại hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn trang trí thêm cây xanh, khu tiểu cảnh ngay dưới chân cầu thang trông rất đẹp mắt và đáp ứng theo nhu cầu của chủ nhà.

con trai Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

con trai 4 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

con trai 3 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiết

 

con trai 2 Trang trí nội thất gia đình nhà anh Cẩm ở Quận 7 kèm theo bản vẽ chi tiếtTrang trí nội thất phòng ngủ cho bé trai gia đình anh Cẩm ở quận 7

Riêng về phối cảnh phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của gia chủ, chúng tôi không tiện post lên để quý vị tham khảo, nhằm làm theo yêu cầu của chủ nhà đưa ra.

Về phòng ngủ master của gia chủ ở quận 7 HCM vẫn là ốp gạch sáng bóng cao cấp, kết hợp với chăn, ga, rối, nệm nhập khẩu, mái rèm che màu xám kết hợp với những tranh ảnh gam màu hồng, bàn làm đẹp bằng chất liệu gỗ sồi quý giúp không gian căn phòng vừa lãng mạn, vừa thanh thoát tinh tế ấn tượng trang nhã và hài hòa trong từng khoảnh khắc không gian sống.

Mẫu thiết kế trang trí nội thất gia đình đẹp 100m2 quận 7 trên rất hợp với gu thẫm mĩ cho các gia đình trẻ và trung lưu tầm 30 – 50 tuổi, yêu thích sự yên bình nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ và hiện đại. Sau một ngày bề bộn với công việc hay kinh doanh. Căn hộ chung cư đẹp ở quận 7 trên là nơi bạn có thể thả hồn mình vào không gian và gần gũi bên vợ con, bố mẹ sum hợp gia đình, giúp tái tạo một nguồn năng lượng cho ngày mới bắt đầu. Giá thiết kế nội thất căn hộ trên vui lòng liên hệ 0907 996611 để được báo giá thiết kế và sắp xếp thời gian đến tận nơi để khảo sát hiện trạng căn hộ. Sau đó tư vấn trực tiếp nên chọn tone màu hay vật liệu gì rẻ đẹp, vừa sang trọng vừa phù hợp với sở thích của bạn và gia đình. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11