Trang chủ » Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi  Canh Tuất năm 1970

– Năm sinh dương lịch: 1970

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970 sinh vượng khí

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

phong thuy xay nha tuoi canh tuat 1970 bat quoai menh chan Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1970 theo khoa học đồ số bát trạch mệnh Chấn

Hướng xấu cần tránh làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Tư vấn hướng làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970

Hướng cổng nhà chính theo tuổi Canh Tuất năm 1970

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp. Hướng chính cho gia chủ tuổi Tuất là hướng Nam

Hướng của chính hợp phong thủy tuổi Canh Tuất năm 1970

Hướng chính Nam (Ly) là tốt nhất. Từ cửa Ly biến một lần tới chủ Chấn được sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Ly hỏa với Chấn mộc gặp nhau gọi là Mộc hỏa thông minh là cách rất tốt. Sinh khí thuộc Mộc rất hợp với Đông tứ trạch lại lâm chấn là sinh khí đăng diện đại thịnh, đại vượng. Đây là một kiểu nhà đại phú, đại quý, công danh rạng rỡ, một bước thông bốn mặt, trai thông minh, gái tuấn tú khoa cử đại thuận lợi. Mẫu nhà đẹp này có tên là “Đất bằng nổi lên một tiếng sấm, lúc ra đi là hạng Tú tài khi về làng là bậc Trạng nguyên”, một thời sinh cùng khổ bỗng nhiên phát đạt giàu sang. Khi sinh hoạt trong ngôi nhà này tới 3 năm tốt lớn, 8 năm còn tốt hơn rồi cứ như vậy mà thịnh vượng lên.

Thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Bếp tốn hướng Đông Nam là tốt nhất thuộc mệnh Mộc, đối với cửa Ly (chính Nam) tương sinh và là bếp Thiên Y đối với chủ Chấn tỷ hòa âm dương và hỗ biến được Diên niên hữu khí, hợp càng sinh khí trạch thành nhà ba tốt, sinh xuất bậc hiền lương thông minh, tuấn tú, phụ nữ hay làm việc lành, sinh 4 hoặc 5 con. Thật là một cái bếp phú quý, vinh hoa, hưng thịnh bậc nhất. Ngoài ra, nếu có điều kiện thiết kế nội thất bếp ăn đẹp bằng gỗ mang lại sự thịnh vượng và nội thất đẹp nhất.

mau phong bep an dep sang trong Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Nội thất đẹp bếp và bàn ăn gỗ hợp với mệnh Mộc

Hướng thiết kế giường ngủ đẹp theo phong thủy 1970

Theo những nguyên tắc về phong thủy nhà áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

– Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng, điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ” ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

Phong ngu master 2.RGB color Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

– Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.

Thiết kế phòng khách bài trí nội thất đẹp đúng phong thủy tuổi Canh Tuất

Các vật phẩm bằng đá giúp chấn phòng thủy tham khảo của Hiệp hội đá Mỹ Nghệ Việt Nam. Một số lưu ý khi bố trí và đặt các vật, đồ trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường, giấy dán tường.. Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình.Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau:

pkhach Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Thiết kế phòng khách theo phong cách Á Đông hợp phong thủy

– Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

– Trong nội thất phòng khách đẹp không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Hướng bàn thờ hợp làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970

Trong phong thủy, ngoài vị trí đặt phòng thờ và bàn thờ, thì việc xác định tọa hướng cũng rất quan trọng. Để xác định hướng cho bàn thờ thì phải căn cứ vào năm sinh của chủ nhà, chủ nhà có thể là ông nội, cha, con trưởng. Phải xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định hướng nào là hướng tốt, xấu cụ thể. Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 tối nhất là hướng chính Nam theo cung mệnh của chủ nhà.

Ngoài ra khu vệ sinh không thiết kế gần sát phòng bếp và thiết kế khu vệ sinh wc theo các hướng xấu ngược lại như Tây Bắc, Đông Bắc.. sẽ rất tốt cho gia chủ sinh tuổi Tuất 1970

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất theo cung mệnh Chấn gia chủ

mat bang thiet ke biet thu 2 tang 1 tum 2 mat tien 4 Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Thiết kế thi công xây dựng nhà theo phong thủy hướng Nam anh Vũ ở Quận 2, TP HCM tuối Tuất mệnh Chấn theo khoa học đồ số 2014

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng chấn (chánh Đông) để quan hệ việc làm nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển, thứ cát.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Lôi Phong Hằng trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc sao Vũ khúc, Dương kim, còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Ly (chánh Nam) để quan hệ việc làm nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Họa hại là quẻ Lôi Địa Dự trong kinh Chu Dịch. Gia đình chủ nhà suy vi, bị thưa kiện, Thị phi, Thứ hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Đoài (Chánh Tây) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Qui Muội trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Kiền (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Ngũ quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Khảm (Chánh Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Lôi Thủy Giải trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng thiết kế kiến trúc nhà này là Đại cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên y thuộc sao cự môn, Dương thổ cung Khảm thuộc Dương thủy, Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thi công nhà phố: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Lục sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Qúa trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc, thương nhân khẩu. Đại hung.

* Lưu ý: Nếu khinh xuất mà xây cất nhà cửa, cánh hướng về các hướng đại kỵ, thứ kỵ, đã kể trên hoặc nghe biết mà không chịu sửa chữa bằng cách dời đổi hay xoay lại bếp lò, nhà tiêu để trấn áp hung thần, giải trừ tai họa thì khó tránh khỏi những tai biến sẽ xãy ra trong một thời gian sớm muộn.

Theo tương truyền về những người tuổi Tuất có gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao. Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất hạnh phúc sum họp nhất là ở những năm 1950 về sau. Sau đây là bài thơ nói về cuộc đời của gia chủ tuổi Tuất cũng có phần đúng chứ không sai

Canh Tuất cung Ly số này

Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.

Thuận sanh thì đặng mùa Thu

Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.

Đông Xuân cũng lỗi số sanh,

Người thì vất vả gặp điều chẳng may.

Sớm ra có bịnh chẳng an,

Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.

Nhân duyên trắc trở buổi đầu

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.

Tiền vận cực khổ lao đao

Trở về hậu vận mới an gia đình.

Tu nhân tích đức thì may

Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

Tuổi 1970 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm CỰC KỲ TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Tuất 1970
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Tuất 1970 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

Tuổi 1970 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Tuất 1970 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Hi vọng với những tư vấn về phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất trên đây giúp hóa giải và loại bỏ những hoài nghi để gia chủ phần nào yên tâm khi thiết kế nhà đẹp, thi công biệt thự trong năm 2021 – 2022 này. Trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế biệt thự đẹp, thi công xây dựng trọn gói cam kết không phát sinh các nhà phố tầm cỡ, biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự sân vườn …. chuyên môn đào tạo chính quy và học cao học tu nghiệp tại các nước tiên tiến như Âu Mỹ, Hàn.. chúng tôi luôn tư vấn từng li từng tí chi tiết nhỏ nhất cùng với nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp theo mẫu nhà phố đẹp hiện đại, thi công biệt thự cổ điển, biệt thự mini đẹp khắp cả nước và khu vực. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được nối vòng tay lớn cùng đồng hành trên những bước đường tương lai.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Canh Tuất, tuổi nam nữ sinh năm 1970 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1970 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Canh Tuất 1970 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1970 Canh Tuất:

8 thoughts on “Làm nhà tuổi Canh Tuất 1970 hướng nhà nào sinh Vượng khí từ chuyên gia

 1. Tôi sinh 1970 nha hương bác nhung vo con không hoi co sao không ạ

 2. • Yêu cầu Tư vấn:
  Tuối làm nhà, bản thiết kế ban đầu (có phối cảnh phác họa càng tốt).
  • Thông tin sơ bộ:
  Tôi là: Hồ Hữu Tân sinh năm 1970 vợ SN 1977
  Địa điểm xây dựng nhà: Quỳnh Lưu – Nghệ An.
  Mặt bằng thửa đất: Hướng đất nhìn ra đường: Chính Đông
  Chiều rộng (mặt đường QL48) là: 8 m.
  Chiều dài (sâu) : 21 m.
  • Yêu cầu thiết kế: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái phong thủy, thông thoáng các phòng có ánh sáng (bố trí được giếng trời càng tốt), có lối đi trước ra sau (phía bên phải), sân vườn phía trước, có khoảng trống phía sau làm vườn.
  Diện tíc xây dựng khoảng : 7m x 14 gồm:
  – 1 phòng khách
  – 3 phòng ngủ (trong đó 1 phòng vợ chồng)
  – 1 phòng ăn + bếp
  – 2 phòng vệ sinh (trong đó 1 VS vợ chồng; 1 VS chung kết hợp phòng tắm)
  Tổng mức đầu tư khoảng 450 triệu đồng.
  • Lưu ý: Đã có nhà bên cạnh phía bên phải, phía bên trái tương lai họ vẫn xây.
  Trân trọng cảm ơn!

  1. toi sinh 1970, co lo dat rong 10m, dai 45m hướng Đông, toi muon lam nha theo phong thuy, co 01 phong khách, 01 phong thờ, 01 phòng ngu con gai sinh 1994, 01 phong ngu con trai sinh 1996, 01 phòng ngủ của vơ chồng, vo toi sinh 1973, có 01 bếp và bàn ăn, 01 khu ve sinh chung, xinh tu van va thiết kế.

 3. KÍnh gửi kiến trúc sư: Tôi sinh năm 1970, muốn xây nhà 1 lầu 1 trệt, đất rộng 4,5mx23.90m
  .Sân để xe 4m (theo quy hoạch), tầng trệt 1 phòng khách,cầu thang,1 phòng ngủ,bếp(phòng ăn chung)
  ,1 toilet, nhà tắm riêng biệt
  Lầu 1: ban công trước sau, 1 phòng thờ,3 phòng ngủ,1 toilet, phòng tắm chung.
  Xin kiến trúc sư tư vấn phù hợp với phong thủy, tiết kiệm. Xin trân trọng cảm ơn!

 4. Bố tôi sunh năm canh tuất 1970, cho tôi hỏi năm nay 2016 bố tôi xây nhà có tốt không. Trân thành cảm ơn

 5. Sinh năm 1970 tui mún xây nhà ngang 10 dài 10 nhà 2 lầu xây bằng kiểu nào cho hợp với tuổi của tui. Tui rất chân thành đc giử giúp đỡ cảm ơn rất nhìu . Trân Trọng

 6. Tôi tuổi Canh tuất(1970) nhưng rất ưng ngôi nhà hướng chính Băc. Theo như trên thì có cách hoá giải việc gây hại cho con trai thứ của tôi không? Rất mong được giúp đỡ. Cảm ơn rất nhiều. Trân trọng.

 7. Tôi sinh năm 1970 muốn xây nhà 2 tầng trên khu đất diện tích 6x15m theo kiến trúc nhà ống đẹp theo phong thủy, cho hỏi khi đổ móng tôi nên làm thủ tục như nào để cúng ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11