Trang chủ » Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Phong thủy nhà ở 1963 cho gia chủ sinh năm Qúy Mão cũng là một trong những trường hợp ấy, nếu tuân thủ theo các nguyên tắc xem tuổi xây nhà theo phong thủy chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm hơn cho một cuộc sống hòa thuận ấm no và hạnh phúc. Tuy nhiên, phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Mão 1963 vẫn còn nhiều vấn đề cần xem xét đặc biệt là cách bố trí cửa chính, bàn thờ, phòng bếp, màu sắc… khi thiết kế nhà đẹp và tiến hành thi công. Công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi tư vấn về phong thuỷ nhà ở cho gia chủ sinh năm Quý Mão đầy đủ đáp ứng yêu cầu trên cho quý vị như sau

Phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Mão 1963 theo bát quái ngũ hành

–  Năm sinh dương lịch: 1963

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

phong thuy nha o 1963 theo bat quai menh kham Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Đồ số bát quái theo phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh 1963

– Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 tốt:

+ Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

+ Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

+ Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

+ Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng xấu:

+ Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

+ Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

+ Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

+ Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phong thủy nhà ở 1963 khi thiết kế kiến trúc

Hướng cửa chính tuổi Quý Mão 1963 theo phong thủy nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1963 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại)

mau nha 2 tang chu l dẹp mau trang 14x25m nha anh Hoan long binh tan do vinatrends thiet ke 4 Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

Phong thủy nhà đẹp 2 tầng chữ l theo hướng Nam hợp với chủ đầu tư sinh năm 1963 theo quẻ mệnh Khảm

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (thuộc cung Phục Vị); Đông (thuộc cung Thiên Y); Đông Nam (thuộc cung Sinh Khí); Nam (thuộc cung Phước Đức)

Hướng nội thất phòng bếp theo phong thủy nhà ở

-Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (thuộc cung Lục Sát); Đông Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Tây (thuộc cung Hoạ Hại)

Phương hướng phong thủy nhà ở cho tuổi 1963

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Màu sắc khi thiết kế thi công xây dựng nhà theo phong thủy tuổi Quý Mão 1963

Chủ nhà sinh năm 1963 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về gam đỏ, nóng vì các mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2021 – 2022 vì sao cực kỳ tốt?

Tất cả các thông tin chi tiết về phong thủy xây nhà Quý Mão sinh 1963, riêng năm 2021 – 2022 xây nhà cực kỳ tốt vì:
*** Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2021
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Mão 1963 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

*** Tuổi Quý Mão 1963 làm nhà năm 2022
– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Mão 1963 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Đối với mỗi bản vẽ mẫu nhà phố đẹp hay phong cách đa dạng như thế nào thì việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy nhà ở 1963 như trên ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng ngôi nhà đẹp của mình.

Ngày nay, dù ở Phương Tây hay ở Phương Đông khi xây nhà đẹp đều phải chọn những vị trí hợp với môi trường địa lí xung quanh địa bàn địa thế, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã có những cơ quan nghiên cứu về phong thuỷ. Ở Việt Nam, phong thủy nhà ở có từ thời vua Hùng. Đặc biệt trong các cung điện, đền thờ đều được xây dựng với sự hợp lí cao về phong thủy.

Thuật phong thủy, hình thành nên nhiều trường phái khác nhau trong lịch sử phát triển, mỗi trường phái có phương pháp lí luận và ứng dụng riêng, thậm chí có khi đối lập nhau dựa trên những suy luận khác biệt nhau. Nếu chúng ta loại bỏ những cách giải thích rời rạc, bí ẩn về những khái niệm trong phong thuỷ thì những phương pháp ứng dụng trên thực tế của phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng tiên tri. Đấy là những yếu tố thoá mãn tiêu chí khoa học. Ngày nay, phong thủy áp dụng chủ yếu trên lĩnh vực vào nhà ở như nghệ thuật trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn thuận lợi, khả quan hơn.

Tham khảo các mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy nhà ở sinh năm 1963 Quý Mão VinaTrends đã thực hiện:

15 thoughts on “Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

 1. Nhà tôi tuổi Quý mão làm nhà 2008 phạm ngũ quỹ. Nay tôi nhờ chuyên gia tư vấn giúp để hóa giải. Lúc truwsowsc tôi không biết mua nhà tập thể rồi cứ xây theo hướng đông bắc mà láu nay ở. Đến hôm nay thì y như trong sách tôi tìm hiểu đã phạm cung ngũ quỷ. Gia đình bất an. Tôi kính mong Quý Chuyên gia tư vấn giúp tôi có cách nào hóa giải ạ. Tôi thành thật cảm ơn.

 2. Tôi sinh năm 1963 nhà lại hướng tây nhờ chuyên gia tư vẫn làm như thế nào tốt

  1. Em sn 1987 năm nay xây nhà nhưng lại k hợp hướng, hướng chính là tây bắc mong chuyên gia tư vấn ạ

 3. Tôi sinh 1963 có đất hướng đông bắc định cất nhà đầu năm 2020 nhờ chuyên gia tư vấn gì không hợp hướng.

 4. Chào chuyên gia.
  Tôi sinh 1963 nhà hướng Đông.
  Hiện ny tôi muốn xây nhà, xin chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi hướng bếp , vệ sinh, và phìng ngủ chính của vc tôi nên theo hướng nào là tốt nhất ạ.
  Vợ tôi sinh năm 1969 kỷ dậu.
  Toii xin chân thành cảm ơn chuyên gia đã tư vấn.

 5. chuyên gia tư vấn giúp tôi. tôi muốn mua nhà cho con trai ở sinh sống và tên con tôi đứng chủ sở hữu. vậy tôi phải mua nhà theo hướng nào để hợp tuổi với con và hướng bếp như thế nào xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. tôi xin cảm ơn rất nhiều

 6. Thưa chuyên gia. Tôi sinh 1963, nữ, trót mua phải nhà hướng Đông. Xin chuyên gia tư vấn :
  1. Tôi sửa nhà đơn giản (không động đến đất) trước khi dọn đến ở thì có phải mượn tuổi không và ai sẽ là người khấn lễ ngày sửa ?
  2. Bếp đang đặt như sau : người đứng nấu quay mặt ra hướng đông (cùng hướng với nhà), như vậy có được không ?
  Trân trọng cảm ơn chuyên gia.

 7. Tôi là nam , sinh năm 1963.Tôi có dự định xây nhà vào năm 2017. Đất nhà tôi quay theo hướng Tây Bắc.
  Theo bài viết trên thì hướng Tây Bắc là hướng xấu . Nhờ các vị chuyên gia chỉ giúp tôi cách hóa giải.
  Chân thành cảm ơn.

  1. Dat toi duomg lo huong Tay bac, Lai co lo huong bac. Nhu the, sn 1963 cat Nhà theo huong nao cho hop?

 8. Kính gửi các chuyên gia,kts: Tôi đã làm nhà trước khi biết về phong thủy. Cửa nhà hướng tây nam, cửa vs cùng hướng nhà, bếp tọa đông bắc,bàn thờ hướng tây nam, khi đọc bài viết của các chuyên gia,tôi biết sai lầm quá nhiều, nay tôi muốn sửa chữa lại nhưng sẽ khó,tuy nhiên có hướng bếp có thể thay đổi,nhưng nếu bếp tọa tây bắc hướng đông nam thì sẽ phải tựa lưng vào phòng vs, hoặc một vị trí khác là sau lưng bếp là khoảng trống mà dưới nền đặt hố ga ( đã đậy nắp bê tông) vậy tôi xin các chuyên gia tư vấn giúp xem phương án nào hay hơn. Chân thành cảm ơn các chuyên gia. ( tôi sinh tháng 9al năm 1963)

 9. Tôi là nam sinh 1963 nhà hướng chính nam và đặt bàn bếp ở hướng đông. Xin hỏi như vậy vậy là có sai về phong thủy không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn

  1. Chào bạn !
   do bạn chưa nói rõ là đặt bếp ở hướng đông là tọa hay là hướng, vì vậy tôi sẽ giải thích và bạn tự đối chiếu vào trường hợp của mình.
   bạn sinh 1963 thuộc đông tứ mệnh, như vậy bạn sẽ hợp với các hướng đông tứ trạch bao gồm 4 hướng: Nam; Bắc; Đông; Đông Nam.
   Hướng nhà là chính Nam, như vậy đứng từ ngoài nhìn vào thì bếp nên đặt về bên trái nhà tức là tọa về Tây hướng về Đông.
   Bạn hình dung như sau: khi đứng nấu bếp thì mắt người đứng nấu nhìn về Tây, lưng về Đông như vậy là hợp.

  2. Kính gửi chuyên gia, tôi sinh 1963, đang làm nhà hướng đông đông bắc.
   Theo phong thủy thì đó là hướng ngũ quỷ. Kính nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cách hóa giải điểm xấu đó. Trân trọng cám ơn!

 10. Hiện tại tôi sinh năm 1963, tuổi quí mão, đã xây nhà hướng đông nam và đặt hướng bếp cũng theo hướng nhà. Nhưng theo phong thủy không nên đặt hướng bếp khi người đứng nấu không được quay lưng ra hướng nhà. Thế thì để như vậy như vậy có gì ảnh hưởng không. Xin chuyên gia tư vấn giúp.Rất chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11