cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 cho gia chủ sinh năm 1962 theo âm lịch tức là năm Nhâm Dần. Khi thiết kế nhà đẹp cho chủ nhà tuổi Dần cần tránh phong thủy xây dựng nhà hướng Nam vì theo thuyết âm dương ngũ hành sẽ không may có sát khí (lục sát) người đời ghen ghét, thị phi. Ngoài ra một số hướng khác như hướng Đông Nam (Ngũ Phi) thì gặp tai họa, hướng Bắc (Tuyệt mệnh) tức là sẽ có người chết.. Sau đây là một số tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 tốt và chính xác do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends giúp cho chủ đầu tư khá đầy đủ sau đây.

 

mau biet thu dep 2 tang 80m2 mai bang view tong quan chu tri di an vinatrends Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 80m2 nhà chú Trí ở Dĩ An theo hướng Tây Bắc theo vòng bát quái

Phong thủy xây dựng nhà theo tuổi Nhâm Dần

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm âm lịch : Nhâm Dần

– Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Hướng tốt cho thiết kế nhà đẹp theo tuổi 1962

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định . Đây là hướng tốt nhất được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế thi công nhà phố
– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .
– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ .
phong thuy xay dung nha theo vong bat qoai khon Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962
Vòng bát quái chi tiết theo quẻ mệnh Khôn cho chủ đầu tư sinh 1962 muốn thiết kế nhà theo phong thủy 

Phong thủy xây dựng nhà đẹp cho tuổi 1962

Hướng phong thủy xây dựng cửa chính hợp phong thủy

Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1962 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).

Ngược lại, những hướng xấu cần tránh là: Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát)

Hướng bàn thờ hợp phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).

Thiết kế nội thất bếp đẹp theo phong thủy

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí phong thủy tốt cho khu vệ sinh

Tthiết kế kiến trúc nên đặt khu vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh) hướng Đông (thuộc cung Hoạ Hại); hướng Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); hướng Nam (thuộc cung Lục Sát)

huong phong ve sinh hop phong thuy1 Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

Thiết kế nội thất cho khu vệ sinh gia chủ sinh 1962

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà đẹp

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc phong thủy xây dựng nhà 1962 theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng xây dựng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc phong thủy xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc phong thủy xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Màu sắc hợp phong thủy xây dựng nhà Nhâm Dần 1962

Chủ nhà sinh năm 1962 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về gam đỏ, nóng vì các mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy nhà cũng luôn được quan tâm. Do đó công ty xây dựng VinaTrends xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy xây dựng nhà ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình. Phong thủy thi công xây dựng nhà đẹp cho tuổi 1962.

Chọn phong thủy xây dựng nhà theo tuổi theo địa lý, thổ nhưỡng, thiên văn dịch lý.. luôn được các gia chủ quan tâm bởi nó không những giúp cho gia chủ biết để kiêng kị mà còn hóa giải những điều cần thiết như phân phòng, điện nước, thiết kế phòng bếp, trang trí nội thất phòng khách hay bàn thờ, cổng chính.. giúp cho tinh thần khỏe mạnh, công danh tài lộc. Tìm hiểu phong thủy xây dựng nhà cặn kẽ sẽ giúp gia chủ biết thêm được sự hài hòa khi thiết kế kiến trúc tổng thể, khuôn viên. Phong thủy nhà đẹp là phải hài hòa về hình thức giữa ngoại thất và nội thất đẹp bên trong vì thế phải hợp phong thủy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn cũng như chia sẻ nhu cầu về thiết kế nhà phố đẹp. Còn bây giờ mời quý vị nán thêm ít phút để tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp hay các mẫu biệt thự đẹp cổ điển hiện đại mà công ty chúng tôi thiết kế thi công xây dựng trong 10 năm qua. Trân trọng chúc quý vị sức khỏe may mắn và sớm sở hữu những mẫu nhà đẹp hiện đại hoàn mỹ nhất của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 Người đã Bình luận về bài này

 1. lala viết:

  Chào add. Chồng mình 1962 vợ 1967 mình định xây nhà hướng tây nam vì theo thế đất sườn đồi. Theo add thì k tốt cho vợ, vậy có cách nào hóa giải k? Rất mong câu trả lời. Thanks

 2. ngocho viết:

  cho mình hỏi nhé ! mình là tuổi nhâm dần 1962,vợ mình là tuổi tỵ 1965,nhà hướng tây nam như vay có tốt không?nếu không tót thì hương khắc phục như thế nào ?trả lời giúp minh nhé,rất trông tin trả lời,Cám ơn!

 3. admin viết:

  Chào Le Dương !
  Hướng nhà là hướng của chính đó bạn.

 4. Le Dương viết:

  Hướng của nhà là lấy mặt tiền phía trước có dúng không