cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

Theo tử vi số mệnh thì cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

 

Bính Thìn số mạng tuổi này
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành
Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều
Số phải lập nghiệp phương xa
Cửa nhà yên ổn gia môn chan hòa.
Trung vận làm có của kho
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh
Số này phước lớn mới an
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Đó là về số mệnh tử vi còn riêng về vấn đề phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn trong năm 2014 – 2015 này thì sao? Hướng  xây dựng nhà như thế nào cho hợp lý? Cách bố trí cửa chính và bàn thờ theo hướng nào? Thiết kế phòng khách và nội thất phòng bếp đẹp, bố trí khu vệ sinh như nào cho hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1976 Bính Thìn? Các hướng tốt khi thiết kế nhà đẹp, hướng xấu có hại về sau.. mời quý vị tham khảo tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay và đầy đủ nhất của chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi dưới đây

Phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

bat quai 1976 binh thin can Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

Phong thủy xây nhà trong năm 2014 2015 cho gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 đồ số theo bát quái

Hướng tốt cho phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Hướng phong thủy xấu cần tránh khi xây dựng nhà theo tuổi 1976

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ quĩ : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà tuổi 1976

– Trong tư vấn phong thủy, Chủ mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú ( khá giả ), trung thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật. Thượng cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị khẩu thiệt ( mang lời ăn tiếng nói ), tán tài ( tiền bạc hao hụt ), tổn thương nhân khẩu, hoả tai. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tán tài ( tiền bạc hao hụt ), thị phi, kiện tụng. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này la thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ), bất lợi cho con gái út.

mau nha 2 tang mat tien 7m ngang 15m nha a hoa tan phong vinatrends 1 Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng cổ điển nhà anh Hòa ở Tân Phong

Mầu sắc hợp phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

Chủ nhà sinh năm 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu nâu hoặc trắng tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những mầu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Bố trí chức năng chính hợp phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

– Hướng cửa chính theo phong thủy:  Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

thiet ke nha ong dep 4x20m2 07 Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

Thiết kế phòng thờ theo phong thủy nhà đẹp

– Hướng thiết kế phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy:  Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Hiện nay, đa số các công ty thiết kế xây dựng nhà phố phần lớn thiết kế nhà đẹp, biệt thự đẹp theo yêu cầu phong thủy xây dựng nhà của các gia chủ. Những yêu cầu phong thủy nhà ấy đều bắt nguồn từ việc các gia chủ đi xem bói ở các thầy phong thủy địa phương. Nếu may mắn gặp được thầy hay coi đúng thì không sao nhưng nếu xem bói ở những thầy không có căn cứ đó là một điều không tốt. Nhiều Kiến trúc sư công ty xây dựng đã gặp nhiều tình huống ” dở khóc dở cười” khi thiết kế nhà phố theo yêu cầu của gia chủ và phải chịu thuận theo mặc dù tư vấn rất kỹ. Chúng tôi bất đắc dĩ phải thuận theo và thống nhất theo quan điểm của gia chủ. Thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, khoa học đồ số bát quái mà chúng tôi tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn trên đây là khoa học nhất. Bỡi khi kết hợp với tử vi, tuổi, khu đất hiện tại lên tâm đồ số bát quái thì sẽ có nhiều phương án thiết kế hợp tuổi của bạn, cùng với đó là phác thảo thêm cách bố trí các chức năng thiết kế nội thất theo phong thủy bền vững và lựa chọn một trong 4 phương án tốt nhất khi thiết kế nhà hay các công trình dân dụng khác. Với 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các mẫu biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố, thiết kế khách sạn, phong thủy văn phòng, nội thất quán bar karaoke chúng tôi luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao khi thiết kế thi công các công trình trọng điểm. Mời quý vị xem thêm mục cẩm nang xây nhà trên website chúng tôi với thông tin hữu ích nhất. Vui lòng liên hệ thêm 0907 996611 để được tư vấn miễn phí phong thủy và hồ sơ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp hay các công trình khác. Thân ái.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

41 Người đã Bình luận về bài này

 1. nguyễn đức hiện viết:

  mình sinh năm 1976. vợ sinh năm 1978. xin tư vấn mượn tuổi 1973 để làm nhà. và xin tư vấn về thiết kế nhà cho phù hợp với phong thủy của hai vợ chồng

 2. Hoang Song Hao viết:

  chào anh / chị, tôi sinh năm 1976 có miếng đât 8,5 x 20, hướng Bắc, nhớ anh chị tư vấn về mặt phong thủy có thể thay đổi trong thiết kế xây dựng nhà để hóa giải việc không hợp hướng đất không ạ?

 3. nguyễn viết thiểu viết:

  tôi sinh 1976 co manh dat 4×12,5 hướng tay nam xay nha 3,5 tang

 4. Hoang Ha viết:

  Chao anh! Minh sinh 76, chong 77. Mua nha huong tay bac, hop huong chong. Minh la vo co anh huong gi k? Xin tu van cho minh nhe! Minh cam on!

 5. hải viết:

  Trang rất bổ ích. Cảm ơn KTS

  • Lê Thị Lương viết:

   Tôi sinh năm 1976(nam), vợ(1978) .Tôi có mua 1 căn nhà hướng nam , tôi muốn làm nhà thì đặt bếp hướng nào cho tốt.

 6. võ tọng đẳng viết:

  tôi muốn đã xây nhà theo kiểu thiết kế là phòng khách xong đến bếp ở phòng bếp bố trí thêm cầu than xong đến tolet sau đó là phòng ngủ phía sau phòng ngủ có khoảng trống 1.2m đẻ lấy ánh sáng và nắng. hướng nhà hướng tây bắc, diện tích 5m x 16m. tôi nhờ tư vấn cho tôi để xắp xếp bố trí cho hợp lý và cách thờ cũng như hướng thờ ông công, ông táo.

 7. nguyen thi thanh hong viết:

  toi mau ngo(1978),chong toi binh thin (1976)nam binh than toi du dinh mua nha hoac mua dat de xay nha ma khong biet hop voi huong nao,nho kts giup do