Trang chủ » Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

kt Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu phápKiến trúc nhà ống 4 tầng tân cổ điển kiểu pháp đẹp

Tư vấn xây nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m kiểu dáng tân cổ điển pháp

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu pháp 4,5mx9m được thiết kế trên diện tích khu đất chiều ngang 4,5m, dài sâu 9m. Tuy nhiên diện tích xây dựng trong giấy phép xây dựng chỉ cho xây dựng là 40m2 theo quy định trong giấy chủ quyền. Vậy làm sao để xây nhà ống 4 tầng đẹp phong cách hiện đại vừa thoáng đẹp, vừa bền vững và không bị lõi thời theo thời gian. Đó là vấn đề được các kiến trúc sư công ty thiết kế và xây dựng VINATRENDS chúng tôi lên ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4,5m kiến trúc nhà ống đẹp này.

Nhu cầu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích nhỏ anh Tiến, Quận 12

Gia đình anh Tiến ở p.Trung Mỹ Tây, Quận 12, sau khi gọi điện đến công ty chia sẻ có diện tích ngang 4.5m, mong muốn thiết kế nhà lô phố đẹp có gara ô tô và cần 1 phòng khách đẹp, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ trang nghiêm, mỗi tầng đều phải đảm bảo 1 wc chung cho cả tầng và hơn thế nửa cần có thêm phòng giặt, sân phơi, sân thượng ngắm cây cảnh, đường phố đầy đủ.  Kinh phí để xây nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 4,5m này rơi vào khoảng trên dưới 900 triệu yêu cầu không phát sinh thêm và có giếng trời lấy sáng.

nt 1 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 2 1 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 3 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 4 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 5 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 7 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 8 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 9 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

 

nt 10 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

Sau khi được các kiến trúc sư công ty biệt thự nhà phố đẹp chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết, cho hai vợ chồng chị Thạnh đã đến trực tiếp công ty chúng tôi bàn bạc nêu ra ý tưởng và tin cậy giao phó quyền làm đẹp ngôi nhà ống 4 tầng đẹp 4,5mx9m thiết kế theo hướng nhà ống kiến trúc pháp diện tích 40m2 nhưng cách điệu và lược bớt đi phần mái vòm để tiết kiệm hơn cho chi phí thi công nhà ống đẹp nhất.

kt Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

Theo quy định chỉ được xây dựng nhà ống kiến trúc pháp hiện đại diện tích 40m2, nên mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 4,5x9m này lọt lòng 4,5m tường bao 20 vững chắc, hình khối kiến trúc thẳng đứng móng gia cố chắc chắn. Thiết kế phía mặt tiền 34,5m ở tầng 2, 3 và 4 đều có ban công khung thép hoa văn trang trí không gỉ, hai bên nhà trang trí hai khối trụ dọc cân xứng đăng đối như những mẫu mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp khác, nhưng cách điệu đơn giản bằng hình khối hiện đại trông bề thế nhưng mềm mại và đẹp hơn.

Ngoài ra xin mời quý vị tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại, mái bằng có ban công sân thượng thông thoáng do KTS công ty chúng tôi binh từng mảng hình khối, kiến trúc đẹp hợp với phong thủy nhà ở, gu thẫm mĩ và công năng sử dụng của từng gia đình. Được thể hiện qua hình ảnh phối cảnh sau.

mau nha pho dep 1324 Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu phápPhối cảnh kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 4m 1 trệt 2 tầng 1 sân thượng thanh thoát tao nhã

Hi vọng với phương án tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng 40m2 kiến trúc kiểu pháp trên đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý vị khi lướt web để xem mẫu nhà đẹp để xây dựng nhà ống diện tích nhỏ hẹp cho riêng mình. Thông tin chi tiết bản vẽ quý vị vui lòng liên hệ 0907 996611 để biết thêm thông tin và báo giá thiết kế thi công trọn gói theo xu hướng mới hiện đại ngày nay.

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11