Trang chủ » Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Phong cách thiết kế phòng karaoke Vip không dễ thi công được. Nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công.. Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là đẹp thì nó sẽ mang một số tính chất  đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian. Bền ở đây công ty thiết kế nội thất muốn nói là bền ở vật liệu và “Bền” về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. Tính “đẹp”, tính sang trọng & đẳng cấp sẽ được trường tồn theo thời gian trong quá trình kinh doanh của bạn.

thiet ke nha karaoke co dien vip nhat 2 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Thiết kế phòng karaoke đẹp tại Biên Hòa

xin trả lời các bạn rằng, thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa rất dễ nhưng cũng quá khó.  Rất dễ nếu bạn quan niệm thiết kế phòng karaoke như thế này là đẹp rồi. Đẹp hay không đẹp là quan niệm của từng người, cũng giống như bạn đi Shoping, bạn có thể thích chiếc áo màu đỏ còn tôi lại ghét chiếc áo đấy và thích chiếc áo mầu nâu và bản thân chúng ta đều biết mọi sự so sánh đều khập khiễng theo sở thích mỗi người. Không thể so sánh một cách chính xác cái này Vip hơn caí kia, cái này đẳng cấp hơn cái kia nhưng ta có thể so sánh phòng hát karaoke này nhiều người thích hơn phòng karaoke kia, phòng hát này làm bằng nhiều loại vật liệu cao cấp và đắt tiền hơn, phòng hát này lạ hơn, phòng hát này khó thi công hơn, phòng này khi ngồi hát rất thoải mái thích thú hơn và người trong nghề thi nói: Phòng hát này thì đầu tư nhiều chất xám trong thiết kế và sử dụng vật liệu hơn..

thiet ke nha karaoke co dien vip nhat 3 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Theo chúng tôi để thiết kế phòng karaoke đẹp không thể nói Dễ hay khó mà nó cần người KTS thiết kế phải hiểu sâu về karaoke, hiểu sâu về âm thanh karaoke. Và cần một ý tưởng ban đầu ví dụ như tôi muốn 1 phòng karaoke vip theo phong cách: Ai cập, Italia, Tây Âu, bently, Foodball, MU, Chelsea, Bar mini, mùa thu, valentino..

Điều kiện cần và đủ khi thiết kế phòng karaoke đẹp TP HCM

– Phải có một người hoặc một đơn vị thiết kế giỏi & một ý tưởng tốt. Phải có sự hợp tác qua lại của người thiết kế & chủ đầu tư.

– Cần phải có tài chính tốt vì muốn làm phòng karaoke đẹp và Vip thì bạn phải chấp nhận đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường.

– Bạn phải có một khu đất tương đối đẹp rộng thoáng đây cũng chính là điều kiện để KTS chúng tôi thiết kế thi công phòng karaoke cho bạn.

thiet ke nha biet thu dep 4 tang kinh doanh karaoke Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Phong cách thiết kế phòng karaoke đẹp và VIP tại Biên Hòa – Việt Nam

Bài viết này chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn một chút về vấn đề phòng karaoke Vip nhé. Các bạn đừng nhầm lẫn hay ngộ nhận phòng karaoke thường khác Vip nhé. Có thể vì lý do kinh doanh bạn có thể tạm coi những phòng hát nhà mình là Vip1, Vip2… Kim cương1, Kim Cương2… Nhưng đó không phải là vip thật sự…Ở Biên Hòa Việt Nam chúng ta có thể tạm chia thành 03 trường phái để tạo nên phòng karaoke Vip. Tôi sẽ phân tích những điểm mạnh và yếu trong từng phong cách vip.

thiet ke phong karaoke co dien dep nhat viet nam 3 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Phong cách thiết kế phòng karaoke VIP theo trường phái cổ điển Classic

Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Compusite, các loại đá, đã kim sa, sắt design hoa văn, đồng tạo hình, xây đắp xi măng với thợ tay nghề cao, Một số vật liệu tiêu âm kèm theo như đá tiêu âm, thạch cao tiêu âm, miếng dán da tiêu âm..

– Ưu điểm:

Đẳng cấp, phong cách, tính nghệ thuật cao, sáng sủa, sạch sẽ.. Tiếp những dòng khách Vip, doanh nhân, trung tuổi trở lên.. Đặc biệt phong cách này rất bền về tính vật liệu và rất bền về tính thẩm mỹ.. Các bạn sẽ thấy thậm chí 10 năm sau nó vẫn Vip và có những nét Vip đặc trưng riêng..

thiet ke phong karaoke co dien dep nhat viet nam 8 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Thiết kế không gian phòng karaoke đẹp theo trường phái cổ điển Classic

– Nhược điểm:

Thời gian thi công lâu, Cần đội ngũ kỹ thuật thi công phải tài hoa thẩm mỹ và có tay nghề cao, đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp. Chi phí bảo dưỡng trong quá trình hoạt động thấp nhưng thời gian bảo dưỡng có thính chất liên tục hơn. Tính tiêu âm của âm thanh trong loại phong cách đẹp và vip này sẽ kém hơn phong cách khác.

Phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp theo trường phái công nghệ Led và sử dụng hiệu ứng

Các vật liệu sử dụng khi thiết kế nội thất cho phòng karaoke này chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led.

– Ưu điểm:

Đẳng cấp, tạo sự choáng ngợp cho những khách mới lần đầu đến quán, phong cách cá tính mạnh mẽ… Tiếp những khách thanh niên, trung niên… Phong cách này tạo được sự mới mẻ và sôi động. Một số ưu điểm tiếp theo như: thi công nhanh, vậy liệu không cầu kỳ mà vẫn tạo được phong cách, giá rẻ hơn các phong cách Karaoke vip khác, tính tiêu âm ở mức độ khá…

thiet ke phong karaoke co dien dep nhat viet nam 7 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Thiết kế nội thất phòng karaoke theo Led  & công nghệ Led

– Nhược điểm:

Thời gian sử dụng trong quá trình hoạt động không được lâu, do sử dụng đèn Led và công nghệ led đa phần đều có thời hạn sử dụng bao nhiêu giờ… Do vậy tính chất độ bền sẽ không cao. Dễ gây nhàm chán và mỏi mắt nếu khách ngồi quá lâu vì tính lặp đi lặp lại của Led Driver. Thời gan bảo hành nhiều vì các lỗi của Led và bo điều khiển Led hay xảy ra trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi.

Phong cách thiết kế phòng karaoke Sài Gòn theo trường phái hiện đại

Các vật liệu sử dụng đa dạng phong phú theo ý tưởng của người thiết kế. Có thể là Compusite, sắt, đá, đồng, da, nhung, Gỗ, Mút, Gương kính, Kính màu, Alumium, Led & công nghệ led, Khung tranh, Mosaic kính, Mosaic nhôm..

– Ưu điểm:

Đẳng cấp, lung linh, xa hoa tráng lệ, mang tính cầu kỳ trong kết hợp vật liệu, mở rộng được không gian, không gây nhàm chán… Tiếp được phù hợp đa dạng dòng khách từ thanh niên, trung niên, khách gia đình, công sở hay doanh nhân… Tính tiêu âm tốt,âm thanh dễ hay hơn. Lâu phải tái đầu tư cũng như lâu phải bảo hành

– Nhược điểm:

Phải luôn sạch sẽ mới tạo được độ vip, độ bền phụ thuộc phần lớn vào khả năng bảo dưỡng liên tục hàng ngày. Thời gian thi công lâu hơn phong cách 2 nhưng nhanh hơn phong cách 3. Mức độ tài chính phải chi phí cao hơn do vậy nên làm phong cách này ở các khu vực đông dân cư hoặc thành phố thì thu hồi vốn mới có tính chất khả thi.

Tầm quan trọng khi kinh doanh phòng karake đẹp Biên Hòa

Tại Biên Hòa cũng như các nơi khác trong kinh doanh karaoke quan trọng nhất là sinh ra lợi nhuận. Lợi nhuận càng nhiều càng tốt nhưng không phải lợi nhuận càng nhanh càng tốt. Nhanh là tốt…nhưng tính bền vững và ổn định trong kinh doanh còn hơn là kinh doanh theo xu hướng bề nổi…. Nhanh mà không kiểm soát được dịch vụ kinh doanh karaoke của mình thì còn nguy hiểm hơn chậm một chút mà chắc bền. Kinh doanh nên phát triển theo bề sâu và chiều rộng. Sâu là “sâu” về dịch vụ. Dịch vụ là giá cả, phong cách phục vụ, hình thức marketing. Rộng là mở rộng , là làm nhiều khu, làm nhiều nơi nhiều địa điểm, phát triển thương hiệu và tiếp được nhiều khách. Nhưng khi kinh doanh và thiết kế phòng karaoke còn phải hướng tới một điều, đó là phải biết đối tượng khách hàng của mình là ai? họ cần gì và nhu cầu như thế nào? có thể họ chỉ cần thế thôi” đừng quá đẹp.

thiet ke phong karaoke co dien dep nhat viet nam 2 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Thiết kế quán karaoke phong cách cổ điển Hy Lạp

Quan trọng nhất của người kinh doanh karaoke là phải biết được lộ trình thu hồi vốn và lộ trình tái đầu tư & chiến lược cho tương lai. Điều cuối cùng công ty thiết kế xây dựng nhà phố chúng tôi muốn nói với bạn là không nên chần chừ trong kinh doanh. Cơ hội không đến với ai không làm gì và cũng không đến với ai còn chậm chạp.  Tất cả mọi việc đều có lý do để không làm được hoặc đều có khả năng thất bại, đừng không làm những điều mà bạn sợ thất bại. Nếu bạn sợ thất bại thì bạn hãy đừng làm gì?  Tuy nhiên người thành công trong kinh doanh là người biết tính trước sẽ có những thất bại nào và làm thế nào để vượt qua sóng gió nếu nó xãy ra.

thiet ke phong karaoke co dien dep nhat viet nam 6 Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp  hiện nay. Tuy nhiên các bạn lưu ý cho một điều rằng: Có rất nhiều đơn vị thiết kế nhưng không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn cao về thiết kế phòng karaoke vip để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác tránh trường hợp không như ý cũng như khi thiết kế nội thất đẹp cho  phòng karaoke của bạn không được độc đáo lung linh và hạn chế doanh thu kinh doanh của bạn trong lĩnh vực này.

Công ty không có nhiều thời gian để nói những lời hoa mỹ hết được. Chúng tôi luôn lấy phương châm hoạt động: Uy tín chất lượng – đảm bảo nội thất đẹp đẳng cấp – giá thành thiết kế thi công phù hợp – Cam kết đúng thời gian để làm hài lòng quý vị. Với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu thiết kế phòng karaoke đẹp, phòng karaoke gia đình cho các biệt thự nhà phố, karaoke máy lạnh.. đa phong cách như karaoke Bar, karaoke classic, karaoke V-Asia.. với các trang thiết bị tối tân hiện đại tại khắp nơi TP HCM và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vủng Tàu.. với uy tín được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và giới thiệu giúp đẳng cấp thương hiệu ngày càng nức tiếng tại Sài Thành. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế trang trí nội thất và thi công phòng karaoke đẹp và Vip hãy gọi ngay cho chúng tôi 0907 996611 mr Hà. Chúng tôi cam kết sẽ thi công nhanh chính xác theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế phòng karaoke của chúng tôi trên website nhé. Chúc bạn sức khỏe và thành công

7 thoughts on “Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Biên Hòa VIP âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay

  1. Tôi cần thiết kế, thi công phòng karaoke gia đình (20m2) đạt tiêu chuẩn như các trung tâm kinh doanh chuyên nghiệp như Nice…Mong nhận đc tư vấn. Cám ơn.

  2. Tôi muốn xây 3 phòng karaoke thiết kế led, mỗi phòng 25m2, chi phí khoảng bao nhiêu?tôi ở tây ninh

  3. Cho mình hỏi chi phí thiết kế và xây dựng cho 3 phòng karaoke Vip như mẫu thiết kế quán bar karaoke trên là bao nhiêu hả quý kts?

  4. Tôi rất thích mẫu phòng karaoke bên bạn thiết kế: hiện tại tôi đang có dự định mở một quán cafe tôi muốn thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng nhờ bạn tu vấn giúp

  5. chào bạn Nhã Trúc! chúng tôi đã gửi hồ sơ thiết kế qua mail cho bạn nhưng ko biết bạn đang ở đâu? vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ cho cty chúng tôi.0963 3333 211 mr Hà! cám ơn bạn

  6. Một phòng karaoke như vậy thì thật đẹp. Thích nhất là cách thiết kế của phòng karaoke ở tấm hình thứ hai rất là đẹp, cảm giác mát mẻ và sáng khoái… nếu ở trong căn phòng này với gia đình thì cảm xúc thăng hoa, vui vẻ…

  7. đẹp thật… tôi muôn thiết kế một phòng karaoke gia đình, diện tích khoảng 30m2 , mang lại cảm giác ấm cúng, mà sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11