Trang chủ » [video] Mẫu Biệt Thự 2 tầng Mái Nhật 11x19m cải thiện sức khoẻ mỗi ngày

[video] Mẫu Biệt Thự 2 tầng Mái Nhật 11x19m cải thiện sức khoẻ mỗi ngày

Với cuộc sống hối hả, bạn dành dụm cả đời để được ở trong một căn biệt thự đẹp khang trang, bạn chọn xa hoa cho vẻ bề ngoài hay những mẫu biệt thự kiểu nhật tinh tế ‘vừa đủ’ công năng để thiết kế tối ưu nhất từ hướng gió, ánh sáng, nội thất cũng như dành những mảng xanh đáng đầu tư nhằm nuôi dưỡng sức khoẻ, thứ vô giá không tiền bạc nào so sánh được. Và mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đầu tư tầm 4 tỷ của vợ chồng anh Thắng cùng 2 cô con gái cưng đúng với mục đích trên, tài chính dồi dào nhưng vợ chồng anh Thắng xây vừa đủ, đầu tư sân vườn nội thật hài hoà để hưởng thụ sự an nhiên, trong lành của cuộc sống này.

1/ Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật 11x19m ở Đồng Nai

+ Chủ đầu tư: gia đình anh Thắng
+ Địa điểm xây dựng: huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
+ Công trình: thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng
+ Kiến trúc: Cổ điển
+ Diện tích đất: 15x50m = 750m2
+ Diện tích xây dựng: 11x19m = 209m2
+ Số tầng: 02
Công năng sử dụng:
– Trệt: Sân vườn trước (có nhà chòi uống trà, để xe, trồng cây xanh …), sảnh đón chính, sảnh đón phụ (bên phải có bàn trà), phòng khách lớn, phòng ngủ 1, phòng bếp + ăn,, tủ rượu quầy bar, phòng ngủ 2 + nhà tắm + nhà vệ sinh, nhà vệ sinh tắm chung, sân sau: sàn rửa + máy giặt + khu phơi + máy lọc nước.
– Tầng 1: Ban công mặt tiền, sân thượng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 3 + nhà tắm + nhà vệ sinh, phòng ngủ 4 + nhà tắm + nhà vệ sinh, phòng ngủ 5 + nhà tắm + nhà vệ sinh.

=> Chi tiết bản vẽ thiết kế tại link: Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn rộng 750m2 kiểu nông thôn Pháp đẹp từ cổng đến sau nhà ở Đồng Nai

2/ Video Mẫu Biệt Thự 2 tầng Mái Nhật 11x19m cải thiện sức khoẻ mỗi ngày

Độc giả cũng đừng quên nhấn like, đăng ký kênh và nhấn chuông bên cạnh để không bỏ lỡ nhưng dự án biệt thự đẹp từ Vina Trends và cũng đừng quên gởi lời bình luận của mình đến chúng tôi để lắng nghe ý kiến của bạn và cùng thảo luận nhé. Hotline: 0907996611. Xin chào và hẹn gặp lại độc giả ở những dự án tiếp theo.

Xem ngay các mẫu nhà biệt thự đẹp mới nhất khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11