cong ty xay dung bien hoa vinatrends

VinaTrends công ty thiết kế nhà UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP: Người thật – Việc thật – Bản vẽ thật

Chào quí khách !

Hiện nay, tình trạng công ty ảo, website ảo, lập ra khá nhiều, có công ty nhưng không có văn phòng làm việc cụ thể.

Nếu không tìm hiểu kỹ, quí khách có thể sẽ làm việc phải với những nơi như vậy, chất lượng bản vẽ sẽ không được đảm bảo. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của quí khách hàng.

Điều này đã ít nhiều làm mất niềm tin trong khách hàng, và cũng gián tiếp gây ảnh hưởng đến đến những công ty hoạt động minh bạch rõ ràng như VinaTrends.

VinaTredns là công ty có đăng ký với Sở kế hoạch đầu tư Đồng Nai minh bạch rõ ràng, Mã số đăng ký doanh nghiệp của VinaTrends là: 0313173579 quí khách hoàn toàn có thể tra cứu được.

(Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XU HƯỚNG VIỆT – Tên tiếng anh: VINATRENDs CONSTRUCTIONS CO.,LTD)

Công ty chúng tôi đã được BỘ CÔNG THƯƠNG KIỂM DUYỆT VÀ CHỨNG NHẬN, quí khách có thể nhấn vào LOGO BỘ CÔNG THƯƠNG ĐỂ XEM THÔNG TIN ĐÃ DUYỆT.

20150827110756 dathongbao 1 VinaTrends công ty thiết kế nhà UY TÍN   CHUYÊN NGHIỆP: Người thật   Việc thật   Bản vẽ thật

Ngày 28/01/2019 – Vinatrends được Sở Xây dựng Đồng Nai cấp CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG.
+ Tra cứu chứng chỉ năng lực xây dựng Vinatrends: http://hdxd.xaydung.gov.vn/cqlhdxd/xem-thong-tin-nha-thau/nha-thau-12849.html

Đối với những khách hàng ở gần công ty chúng tôi, thì dễ dàng ghé qua văn phòng công ty để tham quan môi trường làm việc và kiểm chứng năng lực của chúng tôi. Tuy nhiên, với những quí khách hàng ngoài tỉnh, việc đi lại hạn chế vì điều kiện địa lý, muốn tìm hiểu công ty chúng tôi cũng có ít nhiều trở ngại.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp đến quí khách một số hình ảnh được chụp thực tế tại văn phòng làm việc của chúng tôi.

Với Người thật, việc thật, bản vẽ thật, công trình thật hy vọng sẽ giúp quí khách có thêm thông tin về chúng tôi.

I/ Văn phòng & nhân sự VinaTrends:II/ VinaTrends cùng khách hàng tại văn phòng và nhà khách hàng:III/ Nét đẹp ngoài công trình thi côngIV/ VIDEO VỀ VINATRENDS – VERSION 2020

Vinatrends chân thành cảm ơn độc giả!