cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Quý Khách Xem Nhanh Các Mẫu Biệt Thự Đẹp Nhất Việt Nam

VinaTrends mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho nhân viên nữ và vợ nhân viên

5 Điểm Khác Biệt Của VinaTrends

      1. VinaTrends cam kết KHÔNG PHÁT SINH
      2. VinaTrends cam kết VẬT TƯ ĐÚNG THỎA THUẬN
      3. VinaTrends cam kết TIẾN ĐỘ SỚM HƠN ĐÃ HỨA
      4. VinaTrends cam kết KHÔNG BÁN THẦU
      5. VinaTrends cam kết LÀM ĐÚNG HỒ SƠ THIẾT KẾ
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VinaTrends đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao quà đến một nửa thế giới xinh đẹp (nhân viên nữ & vợ nhân viên) của VinaTrends.

vinatrends tang qua 20 10 cho nhan vien va khach hang 3 VinaTrends mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho nhân viên nữ và vợ nhân viên

Giám đốc VinaTrends – anh Nguyễn Hà cùng chị Lương Quỳnh Thoa – Phó Tổng Giám đốc trao quà và những bông hoa tươi thắm đến một nửa thế giới. Những nụ cười rạng rỡ của chị em và đại diện vợ nhân viên VinaTrends đã góp thêm sức sống cho môi trường làm việc tại VinaTrends.

Thông qua hoạt động này, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên VinaTrends mong muốn trao gửi niềm vui để chị em luôn vững tin, gắn bó và đồng hành cùng VinaTrends tiếp tục đánh dấu những cột mốc mới thành công trong tương lai.
Bây giờ đến lượt Quý Anh Chị lên kế hoạch Thiết Kế ngôi nhà của mình vừa Thẩm mỹ, công năng sử dụng Thông minh, chuẩn Phong Thuỷ xây nhà.

Hotline tư vấn CỰC KỲ CHI TIẾT: 0907.996611 (Nguyễn Hà)Hiện tại chúng tôi hầu như kín lịch làm việc với Quý khách, đừng bỏ lỡ và đặt ngay dịch vụ "Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Không Phát Sinh" cùng VinaTrends!
CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: Truyền thông báo chí, nhà đài uy tín đưa tin về VinaTrends, CEO Nguyễn Hà

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.