Trang chủ » VinaTrends tham dự sinh nhật BNI Wealthy lần 1 ngày 23/11/2019

VinaTrends tham dự sinh nhật BNI Wealthy lần 1 ngày 23/11/2019

Vào ngày 23/11/2019 BNI Wealthy Biên Hòa tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 1 tại The Mira Central Park Holel, VinaTrends là thành viên của chi hội này (chapter) và cũn là nhà tài trợ kim cương cho cho buổi lễ hôm ấy.

vinatrends tham du sinh nhat bni wealthy 3 VinaTrends tham dự sinh nhật BNI Wealthy lần 1 ngày 23/11/2019

Giới thiệu về BNI Việt Nam

“BNI được biết đến là tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu thành công, là môi trường hiệu quả để phát triển kinh doanh và nâng tầm lãnh đạo cho nhiều doanh nhân”, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết.

BNI được thành lập tại Mỹ vào năm 1985, sau đó phát triển ra thế giới thông qua hình thức nhượng quyền thương mại. Đến nay, tổ chức này đã có mặt trên 79 quốc gia. Theo số liệu từ BNI công bố, trong vòng 1 năm, đến nay, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 11.6 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 15,9 tỷ USD.

Tiến sĩ Ivan Misner, Nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch BNI toàn cầu đã chia sẻ: “BNI tạo ra sự thay đổi trong thế giới bằng cách giúp doanh nhân thành công”. Theo, đó, các thành viên BNI hỗ trợ và giúp đỡ nhau phát triển kinh doanh từ việc chia sẻ các mối quan hệ và cơ hội kinh doanh cho nhau trong nội và bên ngoài.

Theo hệ thống BNI Connect của công ty này ghi nhận, trong 12 tháng đến hết tháng 9/2019, riêng BNI Việt Nam có tổng cộng 3.150 thành viên, trao nhau hơn 156.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 5.000 tỷ đồng.

Phương châm của  BNI là “Givers Gain – Cho là nhận”. Đại diện đơn vị giải thích: “Để kết nối kinh doanh thành công thì phải giúp người khác thành công, phải xây dựng lòng tin với đối tác, nuôi dưỡng các mối quan hệ, học tập không ngừng kỹ năng bản thân, kỹ năng quản lý doanh nghiệp. Thành viên phải có tính cam kết, không ngừng cải tiến chất lượng, giá cả sản phẩm dịch vụ”.

Hình ảnh VinaTrends chia sẻ câu chuyện thành công trong kinh doanh trên sân khấu tiệc sinh nhật BNI WealthyHình ảnh gian hàng trưng bày VinaTrends tại tham dự sinh nhật BNI WealthyHình ảnh chụp hình lưu niệm với quan khách đến thăm quan gian hàng VinaTrendsĐại diện VinaTrends lên nhận lưu niệm cúp nhà tài trợ Kim CươngChân thành cảm ơn BNI Việt Nam, BNI Wealthy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11