Trang chủ » Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

 

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy  làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trên trời tức Thiên thượng Hoả

– Hướng nhà tốt nhất:  hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1979 Kỷ Mùi thu hút tài lộc vào nhà

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

xem huong nha theo tuoi phong thuy 1979 chan Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Xem hướng nhà hợp tuổi phong thủy cho gia chủ sinh 1979 Kỷ Mùi theo đồ số bát quái

Những hướng nhà không tốt mà tuổi Kỷ Mùi 1979 cần tránh

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Thiết kế nhà phố đẹp theo hướng chính hợp phong thủy tuổi 1979 Kỷ Mùi

– Hướng cửa chính theo phong thủy xây dựng nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Thiết kế nhà ở hợp phong thủy ứng với gia chủ sinh năm 1979 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

mau biet thu 2 tang tan co dien mai mansard dep nhat hien nay 4 Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Phong thủy hướng cửa chính ngôi nhà đúng sẽ giúp tài lộc may mắn và tránh được nhiều tai tiếng thị phi

– Hướng phong thủy cho bàn thờ xây nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

– Hướng tiết kế phòng bếp hợp phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà. 

– Vị trí phong thủy đặt khu vệ sinh xây nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Thiết kế nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Xem hướng nhà theo tuổi phong thủy 1979 Kỷ Mùi

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

mau nha 2 tang thi cong hoan thien dep vinatrends Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 8m x 22m 4 tầng phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà đẹp hướng chính Đông hợp tuổi 1979

Xem màu sắc nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

Để thiết kế kiến trúc nhà đẹp như thiế kế mẫu biệt thự vườn đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà cấp 4 màu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Tuổi 1979 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Tuổi 1979 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Xem bói tử vi số mạng tuổi 1979 Kỷ Mùi

Theo xem bói tử vi số mệnh thì cuộc đời tuổi 1979 Kỷ Mùi không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ. Một số câu ca dao truyền miệng nói về tuổi Kỷ Mùi có phần đúng dưới đây

Đoán xem số mạng tuổi Mùi

Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.

Thuận sanh sung sướng cả đời

Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng.

Thu Đông cực khổ lỗi thay

Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.

Tình duyên lỡ dở buổi đầu

Phải duyên chắp nối mới mong tương phùng

Vợ chồng gặp gỡ xứ xa

Khác làng khác xã mới là an thân.

Số người thân cận người sang

Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.

Tuổi trẻ khó đặng yên thân.

Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi rất cần thiết để bước đầu khởi dựng cơ ngơi và tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống mới. Vì thế phong thủy xây nhà theo tuổi 1979 không chỉ giúp cân bằng môi trường – thiên văn địa lý mà đòi hỏi tính thẩm mỹ tốt hoàn thiện cho ngôi nhà. Cuộc sống ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất văn hóa tinh thần ngày càng tiến bộ. Công ty thiết kế thi công nhà phố VinaTrends chúng tôi luôn nổ lực hết mình để cập nhật những mẫu nhà phố đẹp theo trào lưu mới nhất 2018 cũng như các giải pháp cho cẩm nang xây nhà đẹp có lợi và tiện nghi đáp ứng theo yêu cầu cho khách hàng dù là những gia chủ khó tính nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn giải đáp, cởi mở nắm bắt những thông tin hữu ích nhất góp phần điểm tô cho bản kiến trúc độc đáo ấn tượng đẹp cho đời.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi, hướng nhà không hợp tuổi 1979, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi, tuổi nam nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Kỷ Mùi 1979:

45 thoughts on “Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

 1. Hay. Cho minh hỏi mình lam nha 10×11. Khu đất 10×15. Hướng đất ra đường la Đông Đông Nam. Minh sinh năm 1979 nam. Nên đặt bép, bể tự hoại, khu vệ sinh hướng nào là đueoc

 2. Chồng tôi sinh 1979, tôi 1977, mua nhà hướng nào là tốt nhất. Tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

 3. chong sinh năm 1979 vợ 1980 xay nha theo hương nam có hợp không, xay vào tháng nào năm 2017 hop ạ, nhơ tư vấn giúp

 4. Chong toi sinh 1979 toi sinh 1982 xin hoi chuyen gja nha toi xay huong tay co dc k a.

 5. Tôi sinh năm 1979 co mảnh đất 6×25m hướng tây băc , tôi lam nha theo hương nào thì hơp . nhơ chuyên gia tư vân giup , chân thành cám ơn !

 6. Tôi sinh năm 1980, chồng tôi sinh năm 1979. Chúng tôi có một lô đất hướng Đông Bắc. Vậy cho tôi hỏi vợ chồng tôi có hợp hướng đó ko, chúng tôi định hè này xây nhà có đc ko. Nếu ko hợp thì phải làm sao để ở đc ạh. Mong a giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

  1. tôi sinh năm 1979, chồng 1976, nhờ ac tư vấn cất nhà năm nay.

   1. Toi sinh nam1979 vo 1982 toi dinh mua nha huong bac xin hoi co duoc k a.rat mong duoc tu van.thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11