Trang chủ » Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

 

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy  làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trên trời tức Thiên thượng Hoả

– Hướng nhà tốt nhất:  hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1979 Kỷ Mùi thu hút tài lộc vào nhà

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

xem huong nha theo tuoi phong thuy 1979 chan Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Xem hướng nhà hợp tuổi phong thủy cho gia chủ sinh 1979 Kỷ Mùi theo đồ số bát quái

Những hướng nhà không tốt mà tuổi Kỷ Mùi 1979 cần tránh

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Thiết kế nhà phố đẹp theo hướng chính hợp phong thủy tuổi 1979 Kỷ Mùi

– Hướng cửa chính theo phong thủy xây dựng nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Thiết kế nhà ở hợp phong thủy ứng với gia chủ sinh năm 1979 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

mau biet thu 2 tang tan co dien mai mansard dep nhat hien nay 4 Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Phong thủy hướng cửa chính ngôi nhà đúng sẽ giúp tài lộc may mắn và tránh được nhiều tai tiếng thị phi

– Hướng phong thủy cho bàn thờ xây nhà ở tuổi Kỷ Mùi năm 1979: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

– Hướng tiết kế phòng bếp hợp phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà. 

– Vị trí phong thủy đặt khu vệ sinh xây nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979: Thiết kế nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Xem hướng nhà theo tuổi phong thủy 1979 Kỷ Mùi

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

mau nha 2 tang thi cong hoan thien dep vinatrends Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 8m x 22m 4 tầng phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà đẹp hướng chính Đông hợp tuổi 1979

Xem màu sắc nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

Để thiết kế kiến trúc nhà đẹp như thiế kế mẫu biệt thự vườn đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà cấp 4 màu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Tuổi 1979 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

Tuổi 1979 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Xem bói tử vi số mạng tuổi 1979 Kỷ Mùi

Theo xem bói tử vi số mệnh thì cuộc đời tuổi 1979 Kỷ Mùi không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ. Một số câu ca dao truyền miệng nói về tuổi Kỷ Mùi có phần đúng dưới đây

Đoán xem số mạng tuổi Mùi

Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.

Thuận sanh sung sướng cả đời

Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng.

Thu Đông cực khổ lỗi thay

Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.

Tình duyên lỡ dở buổi đầu

Phải duyên chắp nối mới mong tương phùng

Vợ chồng gặp gỡ xứ xa

Khác làng khác xã mới là an thân.

Số người thân cận người sang

Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.

Tuổi trẻ khó đặng yên thân.

Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi rất cần thiết để bước đầu khởi dựng cơ ngơi và tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống mới. Vì thế phong thủy xây nhà theo tuổi 1979 không chỉ giúp cân bằng môi trường – thiên văn địa lý mà đòi hỏi tính thẩm mỹ tốt hoàn thiện cho ngôi nhà. Cuộc sống ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất văn hóa tinh thần ngày càng tiến bộ. Công ty thiết kế thi công nhà phố VinaTrends chúng tôi luôn nổ lực hết mình để cập nhật những mẫu nhà phố đẹp theo trào lưu mới nhất 2018 cũng như các giải pháp cho cẩm nang xây nhà đẹp có lợi và tiện nghi đáp ứng theo yêu cầu cho khách hàng dù là những gia chủ khó tính nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn giải đáp, cởi mở nắm bắt những thông tin hữu ích nhất góp phần điểm tô cho bản kiến trúc độc đáo ấn tượng đẹp cho đời.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi, hướng nhà không hợp tuổi 1979, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi, tuổi nam nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Kỷ Mùi 1979:

45 thoughts on “Phong thủy xây nhà đẹp Kỷ Mùi 1979 hút Vượng Khí Tài Lộc vào nhà

 1. ad xem tôi có thửa đất đông đông nam rộng 5×22 có hợp ko- tôi sn15/05/1079

  1. Chào bạn !
   Do bạn không nói bạn là NAM hay NỮ, nên Tôi xin đưa ra hai trường hợp như sau:
   – Trường hợp 1: Đối với người mạng NAM sinh 1979 (kỷ mùi) thì thuộc về ĐÔNG TỨ MỆNH sẽ phù hợp với những hướng đất thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH.
   Bao gồm: Bắc; Đông; Nam; Đông Nam.
   Trường hợp của bạn: Đông Đông Nam, cũng phù hợp với tuổi 1979 bạn nhé, cho dù có chếch nhiều về Đông hay về Nam thì cũng đều là hướng tốt với người 1979.

   – Trường hợp 2: Đối với người mạng Nữ sinh 1979 (kỷ mùi), trong một số trường hợp thì thì 2 người có cùng năm sinh, nhưng khác giới tính thì sẽ nghịc nhau về hướng.
   Tuy nhiên, với người có năm sinh 1979 thì cả người Mạng Nam và người Mạng Nữ đều có chung những hướng hợp.
   Vì vậy, trường hợp của bạn là rất tốt bạn nhé !

 2. Em sinh năm 1979, chồng em 1977, cho em hỏi xây nhà hướng nào là tốt nhất. Có cách nào dung hoà giữa hướng nhà của 2 vợ chồng kg?

 3. Mình muốn hoàn thiện nhà đã xây thô và hoàn thiện mặt ngoài tại khu vân canh hud. Nhà liền kề. DT đất110m2. Bên bạn có thiêta kế thi công nhà liền kề k?

 4. Mình sinh năm 1979 mình có đất hướng đông nam diện tích xây dựng 4x18m2 xâu 3 tầng.xin kiễn trúc sư cho mình bản vẽ và lời khuyên. Xin cám ơn

 5. Hai vợ chồng sinh năm 1979 thì xay nhà hướng nào tốt,nhờ cong ty tư vấn giúp

  1. Mình sn 79 có đất hướng Đông nam gợi ý mẫu nhà cấp bốn mái thái có gác lửng

 6. Mình sinh 79, đọc tư vấn trên mình thấy sao ghi trên hướng Nam và Đông là tốt, nhưng phía dưới ghi là hung. Xin giải đáp giúp mình với. Cảm ơn nhiều

  1. Chồng tôi sinh ngày 22/12/1979,còn tôi 21/3/1987 âm lịch.vợ chồng tôi mua mảnh đất hương tây nam 80m.vậy vợ chồng tôi nên xây thế nào và làm gì để hóa giải.tôi xin cảm ơn!

 7. Tôi sinh 3/79, vợ sinh 2/82 xin KTS phong thuỷ tư vấn giúp vợ chồng tôi xây dựng nhà đất và cách bố trí phong thuỷ sao cho hợp lý nhất.Xin cảm ơn!

 8. Minh sn 1979 minh co lo dat huong tay 7.20 va lo dat 8.30. Huong nam. Minh dang o nha huong bac ,minh Hiện song o do.cho minh hoi minh họp voi lo đạt nao de xay nha.

 9. Vc mình tuổi mùi 1797. Năm 2011 mình Làm nhà hướng nam chếch tây. theo phong thủy thì không hợp, rơi vào cung họa hại. Có cách nào cải thiện hay khắc phục không. Mình đang rất bế tắc

 10. Minh sinh ngay 02 thang 09 nam1979 mua chung cu, huong nha o chinh tay chominh phuong an khac che huong do voi

 11. Minh 1980 co mieng dat dong bac 5×22 minh muon xay nha nho tu van dum. Vo minh 1990

 12. Minh co lo dat 5/20 minh muon xay nha cap 4 khoang 300 triẻu vay tu van dim minh , minh tuoi ky mui

 13. Minh sinh tháng 8 năm 1979 mình có mảnh đất rộng 4m dài 15m.hướng tâybắc Mình muốn xây nhà tren mảnh đất đó.mong kts cho mình phương an khắc chế hướng đó với.mình xin cảm ơn

 14. Mình sinh ngày 25/1/1980theo giấy khai sịnh.nhưng mình không biết dùng tuổi j để làm nhà năm 2016 hướng đất tây chếch bắc xin chỉ giáo dùm.nếu phạm thì phải hóa giải như thế nào.mình rất momg tin thành thật cảm ơn

 15. toi sinh 79 nam nay muon xay nha co duoc ko.neu duoc nen chon cac huong cu the cua cac can phong nhu the nao?xin chan thanh cam on! mong su hoi am

 16. Mình có thửa đất rộng 4,7m dài 18 mét muốn xây nhà ống tư vấn giúp mình..hướng tây nam..Mình sinh năm 1979

 17. Mình mới mua mảnh đất hướng tây – bạn mách mình cách khắc chế hướng không hợp này với nhé

 18. Toi sinh thang 04/1979. Toi co mieng dat dt 176m2(ngang 9m, dai 1 ben la 24m, ben 15m), huong dat ko dc tot voi tuoi Mui la huong Tay Bac. Sang nam 2016 toi dinh xay nha cap4 chu L. Du kien xay khoang 120m2, khach, tho, 3phong ngu. Rat mong dc tu van thiet ke phong thuy cho tot. Rat. Ong som nhan dc t.tin. Chan thanh cam on KTS.

 19. E dinh đầu 2016 xây nhà câp 4 ngang 5m*25 có gác lửng . 3phong ngủ. 1 phòng khách . 1 bêo .e mong nhà nhà thiêt kế cho e 1 mẩu . Roi chi phi xây nhà như vạy khoảng bao nhiêu ahj

 20. Tôi là khách hàng sinh năm 1979 là nữ. Tôi thực sự rất cám ơn Quý Cty đã giúp chúng tôi hiểu về phong thuỷ xây dựng nhà cửa. nếu ko có các bạn có lẽ chúng tôi khó có được một ngôi nhà như mong muốn. cả cuộc đời ai cũng mong có được một mái ấm gia đình bền vững hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

 21. tôi có thửa đất 8x23m hướng nam,dự định xây nhà năm 2016c,mong tư vấn cho tôi .

 22. Mình sinh năm 1979, tháng 11. Dự định xây nhà năm 2016, hướng Nam, đất 10x20m2. Cho mình hỏi có xây đc ko? Rất mong đc sự tư vấn chân thành! Thanks

  1. Minh la Nu sinh nam 1979 du dinh thang 9 am lich xay nha dien tich 60m xi tu van giup minh xem lam huong chinh Dong co dc ko

 23. Minh sinh nam 1979 tuoi Mui. du dinh nam 2016 minh xay nha duoc khong, minh co dat 5x18m Huong Dong, nha bep, phong ngu, minh quay theo huong nao tot , tu van dum minh xiu

 24. em muon lam nha nho anh chi cho huong, mau nha, cach tranh tri noi that,bep an, phong gu hop huong tuoi

 25. Mình mua được đám đất hướng đông nam diện tích 4.5mx20m .muốn làm nhà năm nay có đươc không.chọn hướng cữa chính và hương bếp như thê nào là tốt ai biét chia sẻ hộ mình nha

 26. minh muốn hỏi xem mình sinh năm 1979 nhà cấp 4 nhà hướng đông nam,cửa chính nằm ở tọa độ 120-154 bàn thờ đặt ở tọa độ 328-350 nhìn ra cửa.giờ mình muốn đặt bàn thờ thần tài thì đặt ở tọa độ bao nhiêu và nhìn ra hướng nào thì đẹp.hơn nữa mình có 2 cô con gái mà như xem trên trang phong thủy thì hướng nhà như vậy có hại cho con gái carcho hỏi cách hóa giải thế nào.cho mình xin số điện thoại của tư vấn với để mình có thể tham khảo trực tiếp đươc không.xin trân thành cám ơn

 27. Minh tuổi ky mùi minh cũng muốn xây nhà nam 2015 mình có di xem người nói nam nay xây dc. Người nói k dc ai có kinh nghiệm chi mình vói.

 28. Mình tuổi Kỷ Mùi muốn xây nhà rộng thêm năm 2015 có phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc không và cách hóa giải như thế nào, ai biết chỉ mình với. Mình có đất rộng 10x40m, muốn xây nhà cấp 4 kiểu vườn nhờ người có kinh nghiệm tư vấn, đang tìm người thiết kế và thi công ưng ý.

 29. Mình nghe nói tuổi Kỷ Mùi năm 2014 là phạm vào tam tai không làm nhà được nên cũng hơi lo, mình có khu đất 5x17m mặt tiền định đầu năm mới 2015 làm nhà theo hướng Nam. Không biết bên công ty bạn có thi công nhà phố tại TP Vinh không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11