cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

Theo tử vi thì gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 thường có cuộc sống trôi nổi lận đận, thuở nhỏ rất cơ cực hàn vi nhưng từ tuổi 30 trở đi thì cuộc sống bắt đầu khá dần lên. Tuy nhiên, do bản tính lương thiện, hào hoa phóng khoáng, nhân hậu, tiền làm ra nhiều nhưng không giành dụm được nhiều do tiêu xài. Tuổi thọ của gia chủ sinh 1973 Qúy Sửu thường sống đến 55 - 65 tuổi.

Tuy nhiên nếu sống giản dị thanh đạm, nhân hậu phúc đức thì có thể kéo dải tuổi thọ lên đến thêm 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Riêng vấn đề chủ yếu khi xem hướng phong thủy làm nhà 1973 theo đồ số bát quái khoa học mà các nước trên thế giới hiện đại thường áp dụng cũng như các công ty xây dựng Việt Nam hiện nay thì khi thiết kế nhà đẹp hay thiết kế nội thất đẹp cho gia đình mình gia chủ tham khảo tư vấn xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Qúy Sửu của chuyên gia thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp như sau

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1973

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

– Hướng nhà : hướng chính Bắc (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch, hoặc chính Nam

Xem hướng tốt chuẩn bị làm nhà theo phong thủy bát trạch

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

xem huong phong thuy lam nha 1973 tuoi suu ly Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

Hướng phong thủy làm nhà cho gia chủ tốt nhất là chính Nam

Hướng phong thủy làm nhà của gia chủ sinh 1973 xấu cần tránh

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Xem cách thiết kế nội thất theo phong thủy làm nhà Qúy Sửu

– Hướng cửa chính hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

– Hướng phong thủy bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng nội thất phòng bếp đúng theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

phong bep Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

Thiết kế nội thất phòng bếp với gam màu xanh hiện đại hợp phong thủy mệnh LY

– Vị trí đặt khu vệ sinh hợp phong thủy:  Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Qúy Sửu

 11 Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

Thiết kế nhà đẹp 7 x 15m hướng Đông Nam cho gia đình anh Quy sinh 1973 Xuân Lộc Đồng Nai

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Lựa chọn màu sơn chính hợp phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1973

Phong thủy làm nhà theo tuổi cho chủ nhà sinh năm 1973 thuộc bản mệnh Tang Đố Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các màu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Hi vọng những tư vấn rất đầy đủ chính xác và khoa học của bát quái đồ số được chúng tôi tư vấn xem hướng phong thủy làm nhà 1973 tuổi Qúy Sửu trên đã đáp ứng cho những băn khoăn của quý vị và loại bỏ những điều ” hư hư thực thực” khi quan niệm về phong thủy nhà ở. Với bản đồ số bát quái hợp lý mà hiện rất ít các công ty thiết kế thi công xây dựng biết áp dụng này chúng tôi sẽ đặt vị trí diện tích khu đất, tuổi, mệnh, ngũ hành, tử vi.. của gia chủ lên tâm đồ số sau đó nhấn nút phác thảo thì sẽ tự động chuyển đổi nhiều phương án thiết kế nội thất nhà đẹp, hướng, màu sắc, cửa chính, phòng bếp, bàn thờ, khu vệ sinh.. sau đó nhóm kiến trúc sư chúng tôi sẽ căn cứ thêm tử vi của gia chủ và yêu cầu chia sẻ của chủ nhà và lên phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể và bàn giao cho gia chủ xem cũng như thuyết trình tư vấn rõ ràng chi tiết, bổ sung và kế thừa cái hay, cái đẹp theo sở thích của chủ đầu tư và tiến hành thiết kế bản chính theo 7 bước quy trình thiết kế. Mọi thông tin liên hệ 0907 996611 để chia sẻ, gắn kết và đồng hành cùng công ty VinaTrends bền vững và vun đắp sợi chỉ xanh hi vọng như màu sơn tường mà chúng tôi phối cảnh cho các gia chủ khi xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Qúy Sửu và các chủ đầu tư có tuổi khác nhau. Mời quý vị xem thêm các mẫu biệt thự đep, mẫu thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế quán bar karaoke, mẫu nhà phố đẹp và tư vấn cẩm nang xây nhà đẹp tại menu website chúng tôi.Trân trọng kính chào!

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 Người đã Bình luận về bài này

 1. Xuân cửu viết:

  Tôi chủ nhà sn 1973 nhà hướng tây vậy làm bếp và bàn thờ hướng nào thì đẹp

 2. Nguyễn Viết Triều viết:

  Hương nha tôi hiên bắc ghê đông 20 đô co tột k?

 3. Nguyễn Viết Triều viết:

  Tôi chư nha sinh1973 nha ơ hương bắc ghê đông20đô

 4. bac viết:

  Tuổi 1973 chọn nhà hướng Nam ghé Tây 5độ có hợp k?

 5. bac viết:

  Tuổi 1973 chọn nhà hướng Nam ghé Tây 5độ