Trang chủ » Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Trong đó yếu tố hướng nhà, hướng phòng bếp, hướng cửa.. hay wc, màu sơn tường, phòng thờ ra sao cho hợp lý để không vướng vào tử vi bát quái phong thủy trời đất. Đáp ứng cho nhiều chủ nhà gọi điện tư vấn, công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends hóa giải tư vấn xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi như sau

Xem phong thủy tốt làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Xem hướng nhà tốt nhất  làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

xem phong thuy lam nha theo tuoi can Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1983 Qúy Hợi theo hướng 

Hướng phong thủy làm nhà xấu không hợp tuổi 1983 Qúy Hợi

– Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí

– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi để thiết kế thi công

– Hướng cửa chính tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi theo phong thủy:  Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

phong tho biet thu tan co dien Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Thiết kế phòng thờ theo hướng Tây Bắc hợp phong thủy tốt nhất cho gia chủ sinh 1983

– Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

Hóa giải phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ với phong thủy làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

mau biet thu 2 tang mai thai co san vuon dep o bien hoa 1 Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Tuổi Qúy Hợi nên sơn tường  màu trắng hoặc xanh đen khi thiết kế biệt thự hiện đại theo phong thủy

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở 1983 Qúy Hợi

Chủ nhà sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc khi sơn tường cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về trắng hoặc xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Tuổi 1983 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Quý Hợi 1983
Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Hợi 1983 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Tuổi 1983 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Quý Hợi 1983
Tháng tốt nhất cho tuổi Mậu Ngọ 1983 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Theo quẻ bói tử vi thì tuổi 1983 Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi. Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. Nói chung, Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc. Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Quý Hợi số mạng như là

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số này thuận hạp Thu Đông

Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay

Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

Vợ chồng có khắc chẳng an

Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

Anh em xung khắc chẳng gần

Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

Số này tài lộc có nhiều

Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

Lắm lúc buôn tảo bán tần

Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Hi vọng những tư vấn về xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi cho chủ nhà trên cũng như những phương án hóa giải tam tai kim ngưu.. có căn cứ khoa học theo đồ số bát quái giúp các gia chủ tuổi Hợi 1983 có thể hoàn toàn yên tâm làm nhà mà không vướng vào những điều tối kỵ của phong thủy. Công ty xây dựng chúng tôi luôn mong muốn mang đến những kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại đẹp hợp phong thủy tuổi và tử vi của các chủ đầu tư cũng như các mẫu nhà phố đẹp hay công trình dân dụng khác như thiết kế nội thất khách sạn, thi công nội thất quán bar karaoke, nội thất văn phòng đẹp.. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn và thủ tục hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ chính xác nhất. Còn bây giờ chúng tôi cám ơn khách hàng, những đồng nghiệp, những chuyên gia đã sát cánh kề vai với công ty thiết kế thi công nhà phố VinaTrends thời gian qua. Trân trọng.!

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Quý Hợi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi, hướng nhà không hợp tuổi 1983, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Quý Hợi, tuổi nam nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Quý Hợi 1983 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Quý Hợi 1983:

27 thoughts on “Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

 1. Chồng 1968 mậu thân,nữ 1973 quý sửu xây nhà hợp hướng nào ạ,cảm ơn !

 2. Cho mình hỏi Ck mình sinh năm 1977 công vợ sinh năm 1983 thì hợp hướng nhà nào nhỉ

 3. Tôi có miếng đất 2 mặt tiền, 1 mặt hướng bắc & 1 mặt hướng đông mà tôi lại sinh năm 1983 thì liệu có xây được không?

 4. E muốn được hỏi. Chồng e sinh 1983. E sinh 1978 hiện e có mảnh đất hai mặt tiền hướng chính tây nam. Hướng phụ tây bắc vậy e nên xây nhà hướng nào cho hợp với cả hai vk ck ạ.

 5. Cho e hoi chut:
  Chủ mạng cấn chọn hướng cấn quan hệ làm nhà (nghĩa là chọn người xây nhà phải ko ạ)

 6. Nhưng đã xây hướng Bắc rồi làm sao đây anh, xin giúp em hoá giải. Chân thành cám ơn

 7. Xin chào Công ty!
  Tôi tên Quân. Hiện đag ở Bảo Lộc – Lâm Đồng. Tôi có lô đất diện tích 13.5m x 41m. Đất nằm khoảng 255 độ hướng Tây. Tôi muốn xây nhà trong năm nay (tháng 8 âm lịch). Xin được tư vấn để thuê Cty vẽ thiết kế!

 8. Hiện tại nhà tôi hướng nam.nhà ống ngang 3.5 m dài 17 m.chồng 1983 vợ 1985 có xây dc ko.vào năm bao nhiêu thì xây dc

 9. Chồng sinh năm 1983 vợ sinh năm 1985 thì xây nhà hướng nào thì hợp

 10. xin chao kcs toi sinh nam 1983 toi co phien dat quay chinh bac.chieu ngang dai 8m chieu dai 27m.du kien lam nha 13,86m dai7,7m ngang .de lai 4,5-5m cuoi lam bep va nha wc…. con lai la xan .trong nha co 1gara oto.1 nhong khach.2 phong ngu .1 phong an. va cau thang.toi can tu van va cach bo chi cho hop phongthuy

 11. Chuyên gia cho tôi hỏi, tôi sinh năm 1983, chồng sinh năm 1957 có thuê mặt bằng để mở văn phòng công ty, cửa văn phòng là hướng Nam, đặt bàn thờ thổ địa đối diện với cửa ra vào nhưng kinh doanh không ổn. Tôi phải làm sao ạ? Chồng tôi đứng ra kinh doanh.

 12. Chuyên gia cho tôi hỏi,chồng sinh năm 1983,vợ sinh năm 1989 nên làm nhà vào năm nào? Và theo phong thủy hướng gì là tốt nhất.

 13. Chuyên gia cho tôi hỏi toi sinh năm 1983 mạng thủy , vợ tôi 1991 mạng thổ, vậy xay hướng nào và màu gì thì hợp ạ

 14. chào chuyên gia: tôi sinh năm 1983 mạng Thủy-vợ toi sinh1986 mạng Hỏa.Cho toi hỏi xây nhà hướng nào và nên sơn màu gì cho hợp voi cả2 vơ chong?Cám ơn!

 15. Chào chuyên gia phong thủy. Tôi chuẩn bị làm nhà nhưng đang rất lo lắng không biết phải bố trí nhà như nào cho hợp phong thủy vì vợ tôi hay bị đau ốm. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin được cảm ơn và hậu tạ.
  tôi sinh năm 1983. Vợ tôi sinh 1981. Con trai sinh 2008.

 16. Chào bạn rất cám ơn bài viết hữu ích của bạn. Mình sinh năm 1983, vợ mình sinh năm 1982, mình đang ý định xây nhà mong bạn tư vấn thiết kế cho mình. Đất nhà mình 10×20, mình muốn 3phòng ngủ, 1phòng khách, 1phòng thờ. Nếu thiết kế theo kiểu nhà vuông thì chi phí đơn giản tiết kiệm nhất là khoảng bao nhiêu? Rất mong hồi âm của bạn

 17. tuổi quý hợi ! khi thì viết 1983; cos chỗ thì ghi 1980; chỗ thì 1982. bá đạo that, thầy với chả bà

  1. Chào bạn Van !
   Tôi xin cảm ơn Bạn đã ghé thăm web và đã chỉ ra cái sai của Tôi, thật xin lỗi bạn vì điều này làm bạn không vui.
   Lỗi trên là do người đánh máy nhập nhầm, chúng Tôi đã điều chỉnh lại.
   Cảm ơn bạn đã góp ý !

 18. Tôi và chồng tôi sinh 1983 có mảnh đất 20/20 hai mặt tiền một đông một nam. Vậy xin trợ giúp cho tôi xem hướng nhà thì phải đặt như thế nào cho phù hợp phong thủy

 19. Xin ban tư vấn cho tôi hỏi như sau: Tôi và vợ cùng sinh năm 1983, năm nay tôi làm nhà. Tôi để cửa chính hướng Tây bắc
  2. Cửa phòng ngủ hướng về Tây
  3. Ban thờ, bếp và nhà vệ sinh (Tọa đông hướng về tây)
  Xin nhờ ban tư vấn giúp đỡ
  Tôi xin trân trọng cảm ơn

 20. Chang bao gio các nha phong thủy va nha thiết ke thêm tra loi chúng tôi đâu. Nhung chúng tôi vẫn muốn hỏi xem.chồn tôi sinh năm 1983, tôi 1984 thi lam nha theo hương nào la đẹp. Bếp thi lây tươi vo hay tươi chong de đặt bếp, nên đất bếp ô hương nao

 21. Tối rất thích bài này, tôi cũng đang cần thiết kế 1 căn nhà nhưng đất nhà tôi 180o Namneenn giờ không biết phải làm sao hóa giải được , mong KTS giúp đỡ
  số điện thoại :0987.374.711
  email :cong.nguyen@tbcball.com – congapm@gmail.com
  địa chỉ Dĩ An – Bình Dương
  xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11