cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016-2017

Tôi mới đi xem thầy phong thủy về để chuẩn bị làm nhà thì thầy nói năm 2014 không thể làm được vì phạm điều tối kỵ cụ thể khi xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn của tôi thầy nói đại ý về 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau

 

– Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần, Mão, Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2014 tức năm Giáp Ngọ, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

– Kim lâu: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu .

– Hoàng ốc: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Địa sát là Xấu.

Như vậy yếu tố tam tai và kim lâu là không phạm còn Hoàng Ốc thì phạm vậy cách hóa giải phong thủy như thế nào để tôi có thể làm nhà được chứ thầy bảo phải đợi đến năm 2024 tôi mới có thể làm nhà tức là 10 năm nữa, không biết tôi như thế nào chứ nói đến chuyện làm nhà năm đó.. mong chuyên gia phong thủy nhà và các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi? Cám ơn

Dựa vào những nỗi niềm băn khoăn trăn trỏ của anh, để tránh “vòng vo tam quốc” công ty chúng tôi tư vấn cách hoa giải khoa học nhất và đảm bảo anh có thể yên tâm phong thủy làm nhà trong năm 2014 – 2015 mà không vướng vào Hoàng Ốc với tuyệt chiêu xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 như sau

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

xem phong thuy lam nha theo tuoi 1988 chan Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016 2017

Hóa giải phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh 1988 Mậu Thìn theo đồ số bát quái và quẻ mệnh, ngũ hành hoàn hảo

Hướng xấu không hợp phong thủy làm nhà cần tránh cho tuổi 1988 Mậu Thìn

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi 1988: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

thiet ke phong tho biet thu co dien 3 tang Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016 2017

Thiết kế hướng phòng thờ theo phong thủy đẹp cho ngày xuân ấm áp

– Hướng phong thủy khi thiết kế nội thất phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt . Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

phong bep dep theo phong thuy nha tuoi 1988 Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016 2017

Thiết kế nội thất phòng bếp theo quẻ mệnh Chấn Mộc với nội thất gỗ cao cấp hợp phong thủy

– Vị trí đặt khu vệ sinh đúng phong thủy cho nhà: Thiết kế nhà ở nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Phân tích các hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

thi cong tron goi nha dep o bien hoa nha 2 tang do vinatrends thiet ke thi cong 4 Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016 2017

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại theo phong thủy hướng Nam – Sinh khí màu sắc hợp gu theo thiên nhiên xanh thoáng

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi Mậu Thìn cho màu sắc sơn tường

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Cách xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 tuổi âm lịch Mậu Thìn như trên chúng tôi dựa vào khoa học đồ số bát quái 4 phương 8 hướng khoa học khi đặt khu đất của anh lên tâm đồ kết hợp điền ngày giờ sinh, quẻ mệnh, ngũ hành, tuổi.. sau đó chúng tôi sẽ phác ra 4 cung tốt cho phù hợp với khu đất, 4 hướng xấu cần tránh, thiết kế sơ bộ kiến trúc nhà theo phong thủy tư vấn thuyết trình cho anh hiểu và bổ sung các yếu tố theo sở thích của anh và các thành viên đồng thời thiết kế hoàn tất hồ sơ pháp lý, kiến trúc chi tiết.. giúp anh tốt nhất khi thiết kế theo các mẫu biệt thự đẹp, các kiến trúc nhà ống, nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà cấp 4.. theo các mẫu nhà phố đẹp xu hướng mới hiện nay. Hi vọng những cách hóa giải và các phương án xem phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1987 Mậu Thìn trên giúp anh vươn tới những đẳng cấp, cốt cách nhà đẹp hiện đại theo phong thủy mà bao lâu anh mong ước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở , biệt thự đẹp theo phong thủy công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp , các công trình dân dụng luôn là đơn vị hàng đầu đáp ứng toàn vẹn cho mẫu nhà đẹp hợp thiên văn, sắc nước hương trời cho chủ đầu tư trên khắp mảnh đất chữ S xa mà gần gũi thân thiện này. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để hợp tác chia sẻ sở thích nhu cầu của bạn.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

38 Người đã Bình luận về bài này

 1. Khactinh viết:

  Xin chao chuyên gia? Em sn 88 còn vk e sn 1992 có 1 mảnh đất hướng bắc? Nhưng e nghe nói hướng bắc thượng cát nhưng rất kị với tuổi e phải k ạ

 2. Thương viết:

  Cho e hỏi. Chồng e sn 1988. E sn 1991. Con 9 sinh năm 2016. Cho e hỏi e nên mua đất năm nào và mua đất hướng nào ạ? E xin cám ơn ạ

 3. nguyễn thanh tứ viết:

  xin chào chuyên gia
  tôi có mảnh đất rộng 11m dài 35 m hướng chính nam
  tôi muốn xây 1 căn nhà hướng chính nam, rộng 9m dài 11m
  phía đông để 1 hành lang đường đi 2m
  tầng 1 phòng khách, phòng thờ liền nhau, 1 phòng ngủ khép kín có wc, 1 phòng bếp, wc,cầu thang lên lầu,chỗ để xe,
  tầng 2 2 phòng ngủ wc ngoài, 1 phòng wc khép kín.
  nếu bao gồm cả chi phí thiết kế đầy đủ, dự toán thì giá tiền là bao nhiêu,
  trước khi thiết kế có thể cho tôi xem trước mặt bằng được không

 4. Sở viết:

  Chao chuyên gia và các bạn tôi sn 551988 va vk toi sn 1996 .con trai sn 2015 toi hien moi mua manh dat huong tay gé bắc.xin chuyen gia tu van cho toi xay ntn cho hop ly

 5. duy viết:

  Chao chuyen gia toi simh 1988 vo toi 1991 con gai 2013 con trai 2014 huong nha hien tai dong bac dat rong jo t muon xay nha nam nay hoac sang nam rat mong chuyen gia cho t loi khuyen ve tat ca moi van de ve tuoi cua t len xay the nao hop van khi tai loc tot nhat cam on chuyen gia nhieu

 6. tùnglee viết:

  em sn 1988 vợ sn 1989 con sn 2016 vc e có mảnh đất ngang 10m dài 25m nhờ chuyên gia phong thủy xem giúp hướng nhà e cần xây cho hợp tuổi

  • CopyWriter Thuận viết:

   Chào bạn!
   Bạn sinh năm 1988 tức tuổi mậu thìn thì khi thiết kế nhà đẹp và thi công hoàn thiện với các hướng tốt hợp phong thủy như sau:
   – hướng bắc, hướng đông, hướng nam và hướng đông nam bạn nhé