Trang chủ » Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Nhiều thầy phong thủy phán rằng, trong năm 2021 – 2022 gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu không nên làm nhà vì phạm vào tam tai, phải đợi đến năm 2026 tức 16 năm sau mới làm được? Vậy bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đến 16 năm sau không? Cách hóa giải hướng xây dựng nhà như thế nào cho năm 2021 – 2022 này? Nếu tuân thủ sự tư vấn xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu sau thì bạn đảm bảo không vướng vào điều tối kỵ phong thủy nhà mà vẫn đại cát, đại lợi khi xây dựng và sở hữu nhà phố đẹp. Công ty xây dưng VinaTrends chúng tôi hóa giải phương án tối ưu hiệu quả như sau

Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Những hướng tốt xây nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

phong thuy nha dep theo tuoi 1985 Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Hóa giải phong thủy nhà cho gia chủ sinh năm 1985 quẻ mệnh Kim theo bát quái

Hướng không hợp phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải phong thủy nhà đẹp theo chức năng kiến trúc nhà

– Hướng cửa chính tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp đẹp tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

BEPB Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Thiết kế nội thất phòng bếp xinh xắn theo hướng Bắc – Cung lục sát hợp với gia chủ sinh 1985 

– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt xây nhà ở tuổi Ất Sửu 1985: thiết kế nhà ở nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Phân tích cụ thể phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985

– Chủ mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ với phong thủy nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú ( khá giả ), trung thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật. Thượng cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị khẩu thiệt ( mang lời ăn tiếng nói ), tán tài ( tiền bạc hao hụt ), tổn thương nhân khẩu, hoả tai. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tán tài ( tiền bạc hao hụt ), thị phi, kiện tụng. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà phố đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này la thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ), bất lợi cho con gái út.

Biet thu 2 tang dep co Bang Vung Tau Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 300m2 hiện đại theo phong thủy nhà hướng Tây – Sinh khí vẹn toàn hợp tuổi 1985

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985

Chủ nhà sinh năm 1985 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Tuổi 1985 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÂN Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Sửu 1985
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Sửu 1985 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

Tuổi 1985 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Sửu 1985
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Sửu 1985 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Theo tử vi số mệnh mà chúng tôi thường nghe thầy phong thủy nói thì tuổi Ất Sửu 1985 cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn. Nói một cách toàn diện thì cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 60 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy. Nếu gia chủ là nữ thì được ví von bằng những câu triết lý như sau

Ất Sửu cũng là số tuổi cao

Đời cô lắm nổi sóng ba đào.

Phong trần mưa nắng đầy gian khổ

Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.

Thân thế từng phen sầu lận đận

Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.

Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.

Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân

Phong sương nào quãng đời gian khó

Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.

Đó là xem bói tử vi, có thể đúng với một số người chứ không thể đúng hết được, Qủa thật, nếu ai cũng cứ lận đận như nhau theo mấy câu trên thì vất vả và có đáng tin không?  Còn theo phong thủy đồ số bát quái thì khoa học hơn. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc cơ sợ khoa học vầ tâm đồ số kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành và khu đất để điều chỉnh và phác thảo thiết kế nhà đẹp với 4 cung tốt và 4 cung xấu.. kết hợp với chủ nhà và chuyên gia phong thủy, nhóm kiến trúc sư thảo luận chọn ra phương án xem hướng nhà tốt nhất đồng thời thiết kế sơ bộ hồ sơ gửi cho gia chủ xem và thuyết trình. Có thể thêm bớt, bổ sung các phần chi tiết hơn khi thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh. Hi vọng với cách xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 và hóa giải phong thủy nhà Ất Sửu của công ty thiết kế xây nhà trọn gói và trang trí nội thất VinaTrends đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của quý vị. Thông tin liên hệ 0907 996611 để kết nối cùng đồng hành bền vững lâu dài cùng chúng tôi.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Sửu, hướng nhà không hợp tuổi 1985, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Sửu, tuổi nam nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Sửu 1985 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Ất Sửu 1985:

26 thoughts on “Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu hướng tốt nhất

 1. Chồng tôi sinh 1985 thì xây nhà hướng nào ?xin cty tư vấn giúp ạ

 2. Chồng tôi sinh năm 1985, tôi sn 1992. Con trai 2016, con gái 2017. Chúng tôi có 2 miếng đất mặt Tiền hướng tây và bắc. Ctoi muốn xây nha ở miếng đat hướng bắc. Nhờ quy cty tư vấn giúp để xây nhà hợp hướng ạ. Vì tôi tham khảo thì thấy tuổi ck tôi hợp hướng đông bắc. Cảm ơn cty

 3. tôi sinh năm 1985 nhà hướng đông nam kts có thể thiết kế toàn bộ ngôi nhà 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng thờ 1 nhà bếp và các công trình khác theo phong thuỷ ko ạ xin nhờ tư vấn giúp

 4. tôi sinh năm 1985 nhà ở hướng Nam, có cách hóa giải không ạ. Chỉ giúp tôi với ạ…

 5. Huong nha e la tay tu trach.dat bep an sao cho tot kts?mong kts tu van dum .cam on nhieu.

  1. Chồng e tuổi kỷ mùi,e tuổi nhâm tất,con kỷ sửu.Có miếng đất 2 mặt tiền,hướng đông nam nhưng lệnh sang hướng nam nhiều hơn.miếng đất này có hợp với gđ tôi không?Nếu không hợp xin cty chỉ cách hóa giải

 6. Chao kts.e tuoi suou 1985.vo tui tuat.con tui mao.vay xay nha ve huong tay thi dat cua va bep sao cho tot.mong kien truc su tu van giup e.xin chan thanh cam on kts?

 7. Em sinh nam 1985 vợ sinh nam 1990 con sinh nam 2012 có 1 mieng đất mặt tiền 5m hướng nam theo phong thuy thi ko hợp vậy mong cty tu van có cach nao hoá giai ko ah. Em xin cam ah

  1. Em chao anh chi em tuoi 85 vo sinh nam 90 co mieng Dat Huong nam ma ko hop phong lam cach nao de hop cong ty tu vân cho em voi a

 8. Nhà em Ko hợp hướng. Chồng tuổi ất sửu vợ tuổi quý hợi nhà hướng đông nam.vậy phải làm sao ạ. Xin chỉ giúp em với.

 9. Hai vo chong toi sinh nam 1985 du dinh mua dat huong dong,va xay nha cap 4 dien tich 5×12,mot phong khach,mot phong ngu va bep,co san truoc va san sau.Mong kien truc su giup do

 10. Chồng tôi tuổi ất sửu 1985, thuộc tây tứ mệnh, vợ 1986 thuộc đông tứ mệnh .Nhà hướng đông, bếp tọa nam hướng bắc, nhà ve sinh cũng tọa nam hướng bắc cho hỏi như vậy có được không? Nếu không tốt thì huong bếp va nhà vệ sinh hướng nào là tốt nhất.

 11. Chao anh. mong anh tư vẫn giúp tôi. chồng tôi sinh năm ất sửu chọn hướng bếp bắc nhìn ra tây bắc, đặt kiểu gì để được như thế a? Tôi không hiểu chỗ này, mong anh chỉ giúp tôi cách đặt với a.nhà tôi đất hướng nam ghé tây 7 độ vào cung tuyệt mạng a

 12. Tôi có mảnh đất hướng đông nam. Mà giờ xây nhà hợp hướng như vậy thì khong thể,xin cho tôi lời khuyên và cách hóa giải

  1. Xin được trả lời câu hỏi của anh Bằng như sau:
   Với tuổi 1985 – Ất Sửu thì thiết kế và thi công theo hướng đông nam thì không tốt. Nhưng anh có thể yên tam chắc chắn với cách hóa giải phong thủy xấu chính xác và khoa học nhất bằng cách:
   – chọn màu sơn tường hợp theo quẻ mệnh của anh
   – chọn treo tranh phong cảnh
   – treo gương.v.v
   Trên đây là một trong những cách để hóa giải phong thủy xấu chính xác và khoa học nhất nên anh có thể yên tâm xây nhà đẹp anh nhé!
   Năm mới Tết đến công ty VinaTrends xin kính chúc gia đình anh một năm mới dồi dào sức khỏe – vạn sự như ý
   Trân trọng

 13. mình sinh năm 1985 nay đã lan nhà hướng đông nam, vậy mình cần làm những gì? mong đướcưn chỉ giáo thêm? thanh’s.

 14. Xin chao kts minh. Sn 1985 minh co mieng dat huong bac minh tinh cat nha cap 4 gac lung xin tu van giup minh voi ah cam nhieu

 15. Ben minh cung chuyen lam ..thach cao va son ba …voi dọi tho tren duoi 15nguoi ..co tay nghe on dinh..neu ben ban ci nhu cau thi lien he minh nhe..de hop tac

 16. Nha toi mat tien trinh bac ….toi sn 1985.toi muon xay nha vuon 1tang…muc dich 3phong ngu…phong tho phong khach chung.1phong ve sinh 1phong an.dien tich rong 125m..nho ban gui cho minh thiet ke

 17. tôi sinh 1985.vừa bỏ móng nhà xong,cũng gọi thầy phong thủy,thầy bảo tôi làm nhà hướng đông nam phải chếch 18 độ.giờ tôi đọc đây lại không được,vậy đâu là đúng ạ.tôi cần lời chia sẽ thật sự

 18. thấy khó hiểu kêu thầy xem phong thủy về nói kiểu,giờ đọc trên mạng một kiểu hoang mang quá mức

 19. Xin chào! cho em hỏi em muốn thêu mặt bằng để mở cửa hàng có cần chọn hướng không? nếu thêu nhà hướng chính bác thì nên đặt bàn làm việc như thế nào cho phù hơp. va trong tháng 7 âm lịch có ngày nào tôt để khai trương không ạ? mong Anh Chị tư vấn dùm em! cảm ơn a chị nhiều ạ!

 20. Chong sinh 1985 hop huong tay.co manh dat 6x20m huong dong.toi sinh 1986. Con trai sinh 2011.Muon xay nha cap 4 hop thi lam the nao?mong kts thiet ke giup.cam on rat nhieu

 21. Tôi tuổi Ất sửu, đất nhà tôi hướng Nam, tuổi tôi k hợp với hướng Nam, vậy tôi làm ntn để làm nhà khỏi bị kỵ hướng? Cám ơn các bạn.

 22. Tuoi at suu ma co dat huong nam xay nha huong nam co hop kg ah co cach de hoa giai kg ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11