Trang chủ » Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Tuy nhiên, phần lớn các gia chủ hiện nay khi tìm hiểu phong thủy xây dựng nhà ở còn băn khoăn phân vân không biết nên như thế nào? Nghe thầy bói phong thủy hay tin theo khoa học, cách thiết kế thi công xây dựng nhà thế nào cho hợp lý với khu đất đặc trưng của mình. Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc và phong thủy với trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp theo phong thủy nhà đẹp giới thiệu bài tư vấn xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ giúp gia chủ chọn được hướng nhà và hóa giải các công năng sử dụng phong thủy tốt nhất trường tồn xanh thắm tựa ngàn đời.

Xem phong thủy làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Năm sinh dương lịch: 1977

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

xem phong thuy lam nha cho tuoi 1977 Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Phong thủy làm nhà ở theo tuổi 1977 mệnh Khôn Thổ

Hướng xấu cần tránh khi xây nhà theo phong thủy tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Bố trí chức năng phong thủy làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Hướng cửa chính làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977:  Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1977 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977:  hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 đẹp theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

BEP MOI Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Thiết kế không gian phòng bếp, tủ đúng phong thủy cho mẫu nhà ống đẹp hướng Tây hợp 

– Vị trí phong thủy để đặt khu vệ sinh làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Mầu sắc khi xây dựng nhà theo phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Để thiết kế nhà phố đẹp cho chủ nhà sinh năm 1977 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ

mau nha pho 25 tang mat tien 45m Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Mẫu phối cảnh thiết kế nhà ống mặt tiền 4x13m hướng chính Tây cho vợ chồng anh Long ở Dĩ An Bình Dương

Tư vấn phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Tuổi 1977 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Tuổi 1977 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÂN Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tư vấn thêm về quỷ bói tử vi gia chủ sinh năm Đinh Tỵ 1977

Theo quẻ xem bói tử vi về số mạng thì tuổi Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đoán xem số mạng tuổi này

Trong tâm thường có tánh linh thường thường

Số người khôn khéo mọi đường

Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương

Có khi mắc phải tai ương

Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền

Thấy ai thất nghiệp lỡ đường

Ai mà than thở thì thương giúp liền

Nhiều lúc làm có của tiền

Cũng bị tan rã phá tan rã rời

Bà con thân thích chẳng trông

Một tay lập nghiệp gia môn an hòa

Số này trời đã ban cho

Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

Khi nói về quẻ xem bói thì trúng và trật là 50/50 giống như hên – xu vậy. Nếu quả đúng với chủ nhà thì vỗ tay hoan nghênh còn nếu không thì cũng bỏ qua. Tuy nhiên về khoa học đồ số theo bát quái thì hợp lý và tính chính xác cao, bỡi lẽ không riêng gì các công ty xây dựng, công ty chuyên sâu về thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự đẹp như VinaTrends chúng tôi áp dụng. Hơn nữa, khi áp dụng cả năm sinh, ngày giờ sinh, tử vi, khu đất với diện tích lớn hay bé khác nhau thì đồ số bát quái sẽ tự động điều chính và cho ra nhiều phương án, cụ thể là 4 phương án khi đó chúng ta có thể áp dụng và lựa chọn một hướng tốt nhất cho hướng nhà, bố trí không gian nội thất đẹp phù hợp với phong thủy nhà đẹp. Khoa học tiến bộ là thế, phong thủy là điều rất cần thiết khi xây nhà. Công ty chúng tôi luôn mong muốn bạn được yên tâm sống và sinh hoạt trong không gian tốt đẹp hoàn hảo nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn thiết kế phong thủy nhà đẹp nhé.

Trên đây là tư vấn hóa giải xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ chính xác và khoa học nhất cho gia chủ định hình được các vị trí nhà đẹp tốt nhất để bắt đầu thực hiện ước mơ. Ngoài ra để biết thêm về các hợp đông xây dựng và một số cẩm nang xây nhà hữu ích nhất mời quý vị click chuột vào trang 2 -3-4 của web site chúng tôi nhé. Cám ơn.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Tỵ, hướng nhà không hợp tuổi 1977, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Đinh Tỵ, tuổi nam nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1977 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Đinh Tỵ 1977:

mau biet thu 2 tang tan co dien mai mansard dep nhat hien nay 2 Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

139 thoughts on “Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

 1. Tôi sinh 23-10-1977.vợ 14-10-1985 đất mua làm nhà hướng nam.
  Xin tư vấn giúp tôi ạ

 2. Tôi định xây nhà có diện tích đất là ngang8m*dài 12m thửa đất nằm hướng đông 120độ,nhờ tư vấn ban thờ và bếp

 3. Tôi sinh 03/10/1977 vợ 21/05/1981 tôi có lô đất hướng Đông Bắc liệu có thích hợp làm nhà ko? Tuổi tôi năm nào làm đc nhà? Xin tư vân giúp !

 4. tôi sinh ngày 6 tháng7 năm 1977 dương lịch đang ở trong ngôi nhà có cưa chính quay ra một con sông tưới chưa có cầu nên gđ tôi đi ra vào băng cửa phụ.mà cửa chính quay hướng tây bắc có la bàn 225 độ vậy có phạm vào điều kỵ nào k.kts làm o,7 chỉ giùm tôi xin cảm ơn.

  1. Chào quý cty tôi sinh 1977 tháng tới đây tôi tính xây nhà trên mảnh đất ngang 6,2 dài 20m đất 2 mặt tiền 1 tây nam 1 đông nam , tôi tính xây 10×6,2 nhà 1 gác lửng còn để trống trồng vườn . Vì điều kiện kinh tế ko xây hết đất rất mong quý cty tư vấn hướng cổng chính , cửa chính , bàn thờ,bếp . Xin chân thành cảm ơn

 5. Xin kts tôi xinh năm 10/11/1977 vo sn 16/5/1983 có đất huong đông nhung chỉ ghé bắc mt 8.5 mat hau 9.6 cap hong có muong tưới.Nho kts xem giúp xây năm nào hop lý và chỉnh theo hướng nhà hợp lý. Dạ xin cảm ơn.

 6. Xin KTS cho tôi hỏi. Tôi tuổi Đinh TỴ SN 12/11/1977 Dương lịch. Tôi hiện có căn nhà cấp 4 5×20 quy hoạch lộ giới mất 19m2 con lại 5×16 hướng nhà là hướng Đông nam (Ngũ Quỷ) tôi muốn xây lại một trệt hai lầu mái thái, xin KTS tư vấn giúp tôi. 1 tất cả những vẫn đề liền quan tới phong thủy, để trách những điều kg mong muốn. Tôi xin cảm ơn.

 7. Xin được tư vấn .tôi sinh ngày 16/11/1977 vợ 10/10/1978 đất V/C tôi mua hướng đông Bắc DT -5 X 18 =90m2 dự kiến làm nhà năm 2018 thiết kế 3 tầng .có ga ra ô tô .xem có làm nhà năm 2018 có được ko -LH 0905116814

 8. Tôi đang ở nhà xây trước hướng đông nam theo phong thuỷ thì tôi không được vậy làm cách nào hoá giải

 9. Toi sn 1977 vo sn 1983 vậy nam 2017 toi co xay nha đc kg??? Cam on nhieu a!

  1. Tôi 1977, vợ 1984. Tôi có lô đất hướng Tây Nam 8×17.75, nhờ kts tư vấn bố trí xây dựng 1 trệt 1 lầu mái BTCT. Tầng trệt cần 1 phòng ngủ. Xin cảm ơn

 10. toi sinh nam 1977 toi muon hoi nam nay co the xay nha huong tay nam duoc ko ? toi dang dinh muon tuoi de xay0

  1. Chồng tôi định ty 1977 muốn làm nhà nằm 2017 muốn tuổi quý hợi 1983 có đc ko? Cách thiết kế hợp phong Thuỷ cho dat có chiều 6,2m x 14m hướng Tây nam

 11. Tôi sinh 1977,có mảnh đất hướng đông nam,mặt tiền 7 m sâu 9 m sin kts tư vấn giúp

 12. Tôi rất mong nhận được tư vấn của Công ty. Chồng tôi sinh năm 1977 tôi sinh năm 1978 năm nay vc tôi mua nhà xây sẵn hướng Đông Nam xin được Công ty tư vấn cho tôi lên đặt bàn thờ theo hướng nào ạ. Tôi xin cảm ơn!

 13. Tôi rất mong được tư vấn thiết kế nhà 2,5 tấm gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ. hướng đặt bàn thờ, hướng đặt bếp, hướng kê giường cho tuổi Đinh Tị trên mãnh đất 4,2*10m hướng Đông. Chân thành cảm ơn.

 14. Chào công ty tôi là nữ ,chồng tôi đã mất tôi sinh năm 1977 muốn xây nhà năm 2017 nhưng không biết có bị phạm không ?nếu xây được thì xây vào ngày tháng nào là tốt. . Cho tôi xin lời khuyên tôi xin cám ơn công ty ạ !

 15. Kính gửi quý Cty:
  Mình sinh năm 1977 dự định làm nhà năm nay
  Mảnh đất hướng tây rộng 9m sâu 8.5m mình xây 2 tầng. Tầng 1,pk,1pn,bếp, wc.tang2.
  2pn.ptho rất mong kTS cho bản vẽ để tham khảo tôi xin trân trọng cảm ơn !

 16. Chao cong ty.nha toi co mieng dat tinh xay nha tro toi sn 1979 vo 1986.toi nho nguoi 1977 dong tho nha.vay xin hoi ngay gio tot ntn de dong tho cho tot a.

  1. Tôi năm nay 40 tuổi, sinh năm 1977, tôi xẻ thầy bói bảo tôi không được xây nhà năm nay có đúng không? Tôi cần 1 lời khuyên cho đúng

 17. Tôi sinh 3/7/1977 dl, al ngày 18/5 có đất hướng đông nam xây đc nhà vào tháng 8 âl đc ko?

 18. Kính gửi công ty.
  Tôi sinh ngay 19/08/1977. Vợ sinh 15/10/1985 DL. Chúng tôi có miếng đât hướng tây bắc. Dai 16m rông 9m. Giờ muốn xây nhà ở nhưng tiền có khoảng 400tr. Nên thiết kế như thế nào để nhà thoáng đẹp và hợp phong thủy được ạ.
  Rất mong được quan tâm giúp đỡ

 19. Tôi sinh năm 1977 vợ sinh năm 1976 có mảnh đất 6mx30 huong bắc ( 345 độ) muốn xây nhà mong công ty tư vấn

 20. Chồng tôi sinh ngày 13-11-1977 (dương lịch) lúc 4h. Cho hỏi tôi xây nhà hướng Nam hoặc Đông Nam có đc ko?. Và cần phải làm những gì nếu không đc hướng. Chân thành cảm ơn!

 21. Tôi tuổi tý năm nay không có tuổi làm nhà, vợ tôi tuổi tỵ vậy làm nhà vào ngày nào tốt xin chỉ dẫn dùm cảm ơn

 22. Chào công ty!
  Tôi sinh ngày 23/02/1977 (DL) vợ sinh năm 1976 có mảnh đất hướng đông bắc, dự định làm nhà vào ngày 19/6/2016AL theo giải thích của công ty hướng này kỵ có hại cho con trai út, xin hỏi tôi làm nhà ngày này, năm nay có vẫn đề gì không, có cách gì hóa giải không, xin công ty giúp đỡ tôi với
  xin cảm ơn!

 23. Chào công ty!
  Bố tôi sinh ngày 26/12/1967, dự định xây nhà 2 tầng (dt 8*10m2)trong tháng 6/2016,hướng Tây Nam.Mong được KTS tư vấn giúp gđ!
  Nếu có thể mong quý công ty tư vấn mẫu thiết kế nhà hộp 2 tầng giúp gđ:tầng 1 có 2p ngủ,1p khách; tầng 2 có 2p ngủ 1p thờ, 1p Wc,sân phơi
  Xin cảm ơn!

 24. chao ban. toi co 1lo dat huong tay nam. 160m2, toi sinh nam 1977, vo sinh nam 1981. du dinh lam nha trong thang 7. nho ban tu van dum . huong nha co hop voi 2 vo chong k ?va 1 mau thiet ke nha 1 tang . cach lam nhu nao de hop tuoi ca 2 vo chong. xin cam on

  1. Mieng dat nha ban giong mieng dat nha toi, toi cung sinh nam 1977 va vo toi sinh 1981, nha huong ve Tay Nam . Toi thay ban tinh xay vao thang 7. Nhung toi da di xem thang tot xau de xay nha va toi khuyen ban nen xay nha vao thang 9 ( thang 8 am lich) se tot hon. Toi cung xay nha vao thang 8 am lich

   1. Tôi sinh năm 1977 vợ sinh năm 1981 tôi định xây nhà vào 02-11 al ( 30-11 dl) hướng nhà tây bắc có được không và ngày khởi công tốt không xin tư vấn giúp tôi.

    1. Toi sinh ngày 16/11/1977 vợ 10/10/1978 xin hỏi .tôi mua đất hướng đông Bắc DT 5 x18 xin được tư vấn làm nhà năm 2018 có được ko -0905116814 xin tư vấn thiết kế theo phong thủy

    2. Huong nha nay rat tot cho ban nam nhe.!. Nhung nam 2016 ko dc tuoi de xay nha.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11