Trang chủ » Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Cụ thể công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi tư vấn xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 cho quý vị như sau

mau biet thu mini 2 tang 1 tum hien dai 11x165m anh cuong o hue vinatrends 3 1 Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ở Huế theo phong thủy tuổi Đinh Dậu 1957

Tử vi hợp phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957

– Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Dậu, cần tránh các năm tam tai: Hợi, Tý, Sửu. Năm dự kiến xây nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

– Kim lâu: Năm 2021, gia chủ 58 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu .

– Hoàng ốc: Năm 2021, gia chủ 58 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Kiết là Tốt.

Như vậy, trong năm 2021 – 2022 này quý gia chủ an tâm phong thủy thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng trọn gói rồi nhé mà không sợ một điều gì ảnh hưởng cả, chúng tôi tư vấn thêm về phong thủy nhà ở với những mẹo hay tiếp theo sau

Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1975

– Năm sinh dương lịch: 1957

– Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa chân núi (Sơn hạ Hoả)

Hướng tốt hợp phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

xem phong thuy xay nha theo tuoi dinh dau 1957 doai Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Xem hướng nhà theo đồ số bát quái khoa học cho gia chủ sinh 1957 Đinh Dậu

Hướng xấu không hợp phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu cần tránh

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Phân tích xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 cho các phòng chức năng

Hướng cổng nhà theo tuổi, mở cổng nhà tuổi Đinh Dậu 1957

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và Vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Hướng cửa chính theo tuổi hợp phong thủy với gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.
Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên)

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Hướng thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957

noi that bep dep theo phong thuy nha co dien 1956 Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp phong cách cổ điển hợp phong thủy nhà biệt thự mini

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Xem hướng kê giường đúng phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957

– Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

– Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong nội thất phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

noi that phong ngu dep theo phong thuy nha 1954 Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy theo yêu cầu chủ nhà 1959

– Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Xem hướng phòng thờ phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957

Phong thủy cho bàn thờ tổ tiên, những điều cần lưu ý bố trí phong thủy bàn thờ – Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

Xem hướng phòng khách hợp phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957

Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau

– Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

– Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

– Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác.

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

– Trong nội thất phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

– Khi thiết kế phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

– Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách.

– Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch.

– Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

– Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

– Phòng khách không nên quá gần với gian bếp.

– Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

thiet ke phong khach dep theo phong thuy nha 19591 Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

Nội thất phòng khách đẹp theo phong thủy nhà

Chọn màu sơn hợp phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957

Với khí hậu nhiệt đới gió mua như Việt Nam, nắng mưa nó sẽ công ngôi nhà bạn đấy chính là những vết loang vì thấm nước, rêu mốc. Vì vậy việc lựa chọn một loại sơn có chất lượng tốt, sẵn sàng thích nghi với khí hậu ẩm ướt là vấn đề không đơn giản chút nào.

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại sơn trên thị trường, việc lựa chọn phong cách cho ngôi nhà của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Sơn tường được xem như là “nội thất đặc biệt” không chỉ giúp ngôi nhà của bạn che giấu những khuyết điểm, mà còn thể hiện phong cách riêng của chủ nhân khi định hình ý tưởng không gian nội thất.
Gia chủ Mệnh Hỏa Việc chọn màu sơ cần chú ý

– Màu tương sinh: Màu xanh nhẹ nhàng sẽ rất hợp với mệnh hỏa. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật .

– Màu tương khắc: Vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Giếng trời hợp phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957

Giếng trời là lá phổi của ngôi nhà khi phân bổ ánh sáng và thông thoáng cho cả ngôi nhà. Vì vậy giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà (trung cung). Cấu tạo giếng trời có 3 phần gồm phần chân tiếp xúc mặt đất, phần lưng và phần mái. Phần chân có thể bố trí cây hoa, non bộ kết hợp với không gian tiếp khách hoặc phòng ăn. Phần lưng là nơi chiếu sáng cho các tầng bên trên. Phần mái để tiếp nhận ánh sáng mặt trời và thông gió. Nhà càng cao thì giếng trời càng cần phải rộng.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ đẹp chuẩn phong thủy

Ngày nay thú chơi hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh ở các tỉnh thành phố. Tác phẩm độc đáo này thường được bố trí trong các tiểu cảnh của nhà hàng, khách sạn, quán café hay tại ngay trong tiểu cảnh sân vườn của ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng thời tiết trở nên nóng gắt thì nhu cầu mang một không khí thiên nhiên vào tư gia là sự cần thiết nhất. Nước là yếu tố rất quan trọng để giúp cho khu vườn của chúng ta thêm thoáng mát, sự bốc hơi của nước làm cho không khí thêm thoáng mát với sự kết hợp giữa những núi đá, thác nước nhân tạo thì càng làm nổi bật khu vườn nhỏ xinh xắn của mình. Ngoài tác dụng tạo ra được hiệu ứng trang trí thì tác phẩm của chúng tôi còn mang được sự thư giãn cho gia chủ.

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn và kết hợp hòn non bộ đang trở thành một xu hướng với các công trình thiết kế nhà, biệt thự, tuy nhiên, rất nhiều người không hiểu và dẫn tới sai lầm chết người trong việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ..

Nói về cuộc đời của tuổi Đinh Dậu các bậc tiền bối thường ví von những câu thơ như sau

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta

Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.

Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra

Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.

Thu Đông lỗi số tự nhiên

Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.

Số này trung vận bôn ba

Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.

Hậu vận mới đặng an tâm

Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.

Số này vận mạng đổi đời

Xa quê xa xứ ở thời mới an.

Bụng người cũng có tánh linh

Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.

Số tuổi lòng dạ thẳng ngay

Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Tuổi 1957 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Dậu 1957 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

Tuổi 1957 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Dậu 1957 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Trên đây là những phương án thiết kế nhà phố theo phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 của chuyên gia phong thủy công ty thiết kế thi công nhà phố cũng như các mẫu thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy tuổi cho một số gia chủ được công ty xây dựng VinaTrends thiết kế thi công trong hơn một thập niên qua. Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 để có phương án tốt và hay nhất là điều cần và đủ giúp cân bằng môi trường sống, tìm ra những giải pháp thi công toàn diện hợp gu thẩm mỹ trong điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc trưng tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để chia sẻ nhu cầu sở thích, khu đất, tuổi.. để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ thiết kế cũng như pháp lý theo thông tư 10/2014 của bộ xây dựng mới nhất có hiệu lực trong ngày 2/9/ 2014 vừa qua. Đối với gia chủ sinh năm Đinh Dậu có thể xây nhà theo tuổi tốt nhất là năm 2021, 2022 mới không vướng tam tai, kim lâu, hoàng ốc.. Công ty xây dựng chúng tôi chờ tin vui từ quý vị! Mời quý vị xem thêm các mẫu nhà phố đẹp, các phong cách thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, biệt thự nhà vườn đẹp , mẫu nhà ống đẹp.. trên website của công ty chúng tôi. Thân ái

Để hiểu rõ hợp tuổi Đinh Dậu xây nhà năm 2021 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1957 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1957 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Dậu 1957 vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà tuổi Đinh Dậu 1957:

2 thoughts on “Xem phong thủy xây nhà theo tuổi Đinh Dậu 1957 không thể tuyệt vời hơn

  1. Mình ở Phan Thiết, mình muốn thiết kết ngôi nhà 2 tầng, diện tích lô đất là 8×20, mình muốn ngôi nhà có 4 phòng ngủ, gara xe, có sân vườn thoáng mát. Tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11