Trang chủ » Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốt

Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốt

 

Xem tuổi xây nhà theo phong thủy sinh năm 1961

– Năm sinh dương lịch: 1961

– Năm âm lịch : Tân Sửu

– Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

xem phong thuy xay nha cho gia chu sinh 1961 Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốt

Phong thủy nhà hợp tuổi bát quái – CHẤN – cho gia chủ sinh năm Tân Sửu (1960)

Hướng tốt để thiết kế nhà đẹp

+ Hướng Nam (thuộc Đông Tứ Trạch)

+ Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

+ Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

+ Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

+ Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

Hướng xấu không hợp tuổi cần tránh theo phong thủy xây nhà

+ Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ .

+ Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí .

+ Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

+ Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

Tư vấn xem tuổi xây nhà theo phong thủy nhà đẹp

Tư vấn phong thủy xây nhà theo hướng cửa chính

Trong thiết kế kiến trúc, hướng mặt tiền là hướng quan trọng, nhưng trong phong thủy thì hướng cửa cái có thể thay thế cho hướng mặt tiền làm hướng chính quyết định đến phong thủy của toàn ngôi nhà.

Cụ thể trong trường hợp này (ứng với gia chủ sinh năm 1961) thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phước Đức), hướng Nam (ứng với cung Sanh Khí), hướng Bắc (ứng với cung Thiên Y) và hướng Đông (ứng với cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Họa Hại), hướng Tây (ứng với cung Tuyệt Mạng), hướng Tây Bắc (ứng với cung Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Lục Sát)

Hướng bàn thờ hợp phong thủy

Hướng ban thờ cũng rất quan trọng quyết định đến phong thủy tốt hay xấu của ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà tuy hướng chính bị phạm vào cung xấu nhưng ban thờ được quan tâm đặt đúng hướng có cung tốt thì phần nào cũng giải bớt được cái xấu cho phong thủy của ngôi nhà. Trong trường hợp này, hướng tốt cho ban thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

Hướng phóng thủy khi thiết kế nội thất bếp ăn đẹp

Bếp ăn đẹp nên đặt ở vị trí đón hướng xấu trong ngôi nhà để chấn hướng xấu cho toàn ngôi nhà đẹp. Trong trường hợp này thì bếp nên đặt ở hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Tuy vậy nếu đặt được bếp quay lưng về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất. Ví dụ trong trường hợp này thì bếp nên đặt ở vị trí về hướng Tây và Tây Bắc của ngôi nhà và quay mặt về hướng Đông và Đông Nam

Hướng phòng vệ sinh cũng theo phong thủy nhà

Phòng vệ sinh cũng giống như nội thất phòng bếp, nó có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong hướng tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Phương hướng xây nhà đẹp theo phong thủy tuổi Tân Sửu

mau biet thu hien dai 3 tang dep nhat Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốt

biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp mặt tiền 9m của vinatrned 2018.2 Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốtPhong thủy thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền theo hướng Nam

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Màu sắc khi thiết kế thi công xây dựng nhà theo phong thủy tuổi 1961

Chủ nhà sinh năm 1961 thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ, hồng, mầu vàng, nâu hoặc các mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà năm 2021 vì sao cực kỳ tốt?

Ở trên chúng tôi đã phân tích rất rõ về hướng nhà tuổi Tân Sửu năm 1961 hợp nhất là hướng: Đông, Nam, Bắc, Đồng Nam và đặc biệt 1961 xây nhà năm 2021 cực kỳ tốt bởi không Không Phạm KIM LÂU, HOÀNG ỐC, TAM TAI. Không chỉ năm 2021 mà năm 2022 rất tốt cho người tuổi Sửu 1961 để xây nhà, vì vậy độc giả lưu ý để thực hiện việc thiết kế xây nhà trọn gói sớm cho 2 năm này.

*** Tuổi Tân Sửu sinh 1961 làm nhà năm 2021
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Sửu sinh 1961 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

*** Tuổi Nhâm Tân Sửu 1961 làm nhà năm 2022
– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Dần 1962 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Với những thông tin trên, hi vọng công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends chúng tôi đã phần nào giúp quý khách hàng có thể định hướng được để thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp hoàn hảo không chỉ đẹp trong tính thẩm mỹ mà còn đẹp cả về mặt phong thủy.

Xem tuổi xây nhà theo phong thủy là điều cần phải có khi xây dựng nhà. Tuy nhiên nhiều gia chủ cho rằng ” mê tín dị đoan” và thực sự sau một thời gian đã gặp phiền toái toàn những chuyện không hay cũng như rắc rối. Có gì khó đâu bạn, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tham khảo tư vấn xem tuổi xây nhà theo phong thủy là bạn hoàn toàn yên tâm cũng như khỏi cắn rứt lương tâm hay lo lắng về phong thủy nhà cũng như thiết kế nhà đẹp hiệu quả hoàn mỹ hơn đúng không quý vị? Mọi thông tin liên hệ tư vấn thêm về phong thủy quý vị vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết cũng như hợp tác thiết kế xây dựng quý vị nhé. Trân trọng cám ơn!

Để hiểu rõ hợp tuổi Tân Sửu 1961 xây nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1961 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1961 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Tân Sửu vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình nhà phố biệt thự đẹp trên toàn Việt Nam.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1961 Tân Sửu:

thiet ke nha biet thu dep 4 tang kinh doanh karaoke Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961 Tân Sửu năm nay cực kỳ tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11